[XÉT TUYỂN THCS] NGÀY XÉT TUYỂN THỨ NHẤT – HIỂU ĐỂ ĐỒNG HÀNH

Sau nhiều ngày giá rét, tiết trời ấm áp và bầu trời hửng nhẹ hôm nay dường như tăng thêm hứng khởi của cha mẹ và các con đến tham gia Kì xét tuyển THCS lần thứ 2 (Năm học 2021-2022) tại Alpha School.

Ngày hôm nay, bên cạnh việc trải nghiệm dịch vụ của trường, bố mẹ và các con sẽ cùng nhau “HỌC” – Học để hiểu, có hiểu thì mới có yêu.
Các con sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp các môn học tại Alpha, để hiểu về một tiết học Alpha sẽ diễn ra sinh động như thế nào, cách dạy học truyền cảm hứng của các giáo viên Alpha ra sao.

Còn bố mẹ sẽ tham gia chương trình “SỨ MỆNH LÀM CHA MẸ”, thông qua đó, cha mẹ hiểu thêm về phương pháp giáo dục của Alpha, các cách thức mà cha mẹ và học sinh sẽ được hỗ trợ trong thời gian học, thiết lập sự gắn kết giữa cha mẹ và Nhà trường. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ được giới thiệu về mô hình cha mẹ tích cực để sẵn sàng đồng hành cùng con trên chặng hành trình dài.

Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác nhau, một vũ trụ khác nhau và cần những cách tác động khác nhau. Với triết lý giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN, Alpha luôn mong có sự sát cánh của cha mẹ để giúp con được HIỂU và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *