Được thành lập từ năm 2013, Hệ thống giáo dục Alpha là tổ chức giáo dục tiên phong với mô hình giáo dục khai phóng, giúp học sinh luôn hứng thú trong học tập, khám phá và phát huy thế mạnh của bản thân, tìm ra đam mê để xây dựng ước mơ của mình.

Đội ngũ Giáo viên Alpha Schools

Đội ngũ giáo viên – nhân viên tại Alpha Schools, là người Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn sâu, đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt. Những con người có sự đam mê, có nhiệt huyết, trách nhiệm và đặc biệt có khát vọng “Giúp học sinh thực sự tốt hơn mỗi ngày”.

Dấu ấn giáo viên Alpha Schools

Tại Alpha Schools, chúng tôi tự hào về những con người đam mê, dám nghĩ, dám làm và luôn trách nhiệm hết mình về mục tiêu chung.

Những cột mốc đáng nhớ của Alpha Schools

  • Xếp hạng 37/600: Năm 2019 Trường THCS Alpha xếp thứ 37 trong tổng số hơn 600 trường THCS tại Hà Nội.
  • 2022 đạt chứng nhận kiểm định Cognia: ngày 25/7/2022, Alpha School cùng Tổ chức Giáo dục EQuest và 7 đơn vị thành viên khác đã chính thức đạt kiểm định của Tổ chức Kiểm định Cognia, Hoa Kỳ.
  • 04/07/2023: Alpha giành giải quán quân trường học lành mạnh nhất AIA khu vực châu Á
  • 100% học sinh 3 khóa liên tiếp: 100% học sinh Lớp 12 của 3 khóa liên tiếp được tuyển thẳng và đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học trong và ngoài nước.
  • 56% học sinh khối 9: đạt mức điểm từ 40 điểm trở lên trong kỳ thi vào Lớp 10 - Thành phố Hà Nội (Năm học 2021 - 2022)
  • Mỗi năm, học sinh Alpha tham gia khoảng 40 hoạt động trải nghiệm đa dạng, quy mô khác nhau giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21

Tại Alpha Schools, chúng tôi tự hào về những con người đam mê, dám nghĩ, dám làm và luôn trách nhiệm hết mình về mục tiêu chung.

TS. Đàm Quang Minh

Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Alpha

Thành tích & kinh nghiệm
TS. Phạm Thuỳ Linh

Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha

Thành tích & kinh nghiệm
Thầy Nguyễn Hoài Bắc

Phó Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha

Thành tích & kinh nghiệm