WELCOME ALPHA’S HOME – YÊU THƯƠNG CHÀO ĐÓN CÁC CON VỀ NHÀ

Bình minh tuyệt đẹp của một ngày mới bắt đầu, làn gió mát dịu và những tia nắng lấp lánh như chào đón những bước chân học sinh vui tươi đến trường. Sân trường Alpha School hôm nay rực rỡ sắc màu, rộn rã âm thanh tươi vui của âm nhạc, tiếng cười và những lời chào mừng từng học sinh thân yêu. Các em đang “trở về nhà” hoặc “đến với căn nhà mới” – nơi tràn ngập tình yêu, ánh sáng tri thức, tinh thần lạc quan và đoàn kết.

Có lẽ, các thầy cô còn háo hức hơn cả các con. Năm học vừa qua, trên sân trường đã vắng bóng học sinh quá lâu, bao nhiêu yêu thương đã gói ghém sẵn chỉ chờ đến hôm nay để dành tặng từng đứa con của mình. Cầm trên tay những lá cờ thể hiện 8 giá trị của Nhà trường – Yêu thương; Tôn trọng; Trung thực; Trách nhiệm; Cầu thị; Dũng cảm; Hợp tác; Nỗ lực – các thầy cô đứng thành 2 hàng bên thảm đỏ để chào mừng các con. Thầy cô hi vọng trao cho các con những năng lượng tích cực để bắt đầu năm học mới đầy cảm hứng với chủ đề HỌC ĐAM MÊ – SỐNG TỰ CHỦ.

Ngày hôm nay, các con học sinh sẽ được làm quen lớp, quen trường, quen thầy cô và bạn bè. Tất cả học sinh đều được hướng dẫn về Nếp sống văn minh và  những quy tắc cơ bản để bắt đầu trạng thái bình thường mới trong trường học. Sau đó, các con sẽ có những bài học nhập môn đầu tiên. Chúc các con năm học mới nhiều niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *