[TUYỂN SINH] KỲ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 & 2 LẦN 1 – NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 25/4 vừa qua, kỳ xét tuyển vào Lớp 1 và Lớp 2 của Tiểu học Alpha – được thực hiện trực tuyến 100% đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi.

 

Nhà trường vui và tự hào với chất lượng đầu vào học sinh năm nay: đa số các con đều rất tự nhiên, dễ thương và thông minh, nhanh nhẹn. Nhiều con đã thể hiện sự nổi bật vượt trội và đem lại cho các thầy cô phỏng vấn tuyển sinh nhiều những bất ngờ và thú vị hài hước. Thật nghĩ không có kì thi tuyển chọn nào mà lại vui và đáng yêu như thế, rất nhiều các nụ cười, rất nhiều kỉ niệm sẽ còn đọng lại cho cả cô và trò đã cùng tương tác trong kì thi.

🍀  Tham gia vòng thi, mỗi con sẽ có 10 phút để được giới thiệu bản thân, trò chuyện với thầy cô và chơi các trò chơi, giải các câu đố vui.

🌻Phần tuyển sinh vào khối lớp 1,2  không nặng về kiến thức như các anh chị lớp trên. Nhà trường xét duyệt chủ yếu dựa trên tiêu chí đánh giá tư duy, tố chất của mỗi con để có hướng giúp đỡ các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong tương lai học tập tại Alpha.

💐 Nhà trường cũng tin chắc rằng khi trực tiếp xem các con dự thi lần này, bố mẹ cũng sẽ cảm thấy tự hào, vui mừng và thấy yên tâm hơn bao giờ hết, khi các con được chọn vào ngôi trường Tiểu học Alpha, nơi các con luôn được yêu thương, được tôn trọng, được khuyến khích và giúp các con đi học cũng luôn cảm thấy vui vẻ.

💚 Xin chân thành cảm ơn các gia đình đã tin tưởng lựa chọn và phối hợp cùng Nhà trường để các ngày xét tuyển diễn ra tốt đẹp.

Với tình hình dịch bệnh còn diễn biến, nhà trường sẽ vẫn áp dụng hình thức XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN đầu vào năm học 2020-2021 với số lượng hồ sơ còn lại.

💛 Các trường hợp chưa kịp dự thi trong đợt vừa qua, có thể tiếp tục đăng ký tại link sau để tham gia xét tuyển trong kì tới (Dự kiến tháng 5/2020)

📌 Link đăng ký xét tuyển Tiểu học: https://bitly.com.vn/IImzc

📌 Link đăng ký xét tuyển THCS: https://bitly.com.vn/WJ4fx

📌 Link đăng ký xét tuyển THPT hệ 4 năm (9,10,11,12): https://bitly.com.vn/GR77C

📌 Link đăng ký xét tuyển THPT hệ 3 năm (10,11,12): Vui lòng inbox fanpage facebook. http://m.me/alphaschool.edu.vn/

Một số khối có chỉ tiêu chuyển ngang giữa cấp, bố mẹ vui lòng inbox để được biết thông tin chi tiết.

Alpha School trân trọng cảm ơn!

—————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL

Liên hệ (Giờ hành chính): 0913095855 | Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

Địa chỉ: Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *