TUYỂN DỤNG: PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN TIỂU HỌC

1. Mô tả công việc

• Chủ trì xây dựng chương trình, kế hoạch phát triển và giám sát việc thực hiện chương trình giảng dạy và giáo dục phù hợp với triết lý giáo dục của Alpha.
  • Tổ chức hướng dẫn thực hiện hoạt động dạy và học của Nhà trường theo quy định của Sở GD&ĐT, định hướng chương trình.
  • Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, xây dựng cộng đồng học tập chuyên môn hiệu quả;
  • Tham gia giảng dạy khi cần thiết.
  • Thực hiện dự giờ, góp ý, đào tạo chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên thuộc cấp.
  • Tham gia tuyển dụng, nhận xét đánh giá, đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với giáo viên thuộc cấp.
  • Đảm bảo hiệu quả công tác và các công việc khác do ban điều hành giao.

2. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm trở lên.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy và đã làm tổ trưởng, khối trưởng chuyên môn ít nhất 3 năm trở lên.
  • Hiểu biết và có kinh nghiệm liên quan đến quản lý hồ sơ hành chính liên quan đến cấp tiểu học theo quy định của Sở GD&ĐT
  • Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, Email.
  • Tận tâm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tư duy giáo dục hiện đại.
  • Kỹ năng làm việc độc lập, đội nhóm tốt;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.

3. Quyền lợi:

• Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực. Xét tăng lương hàng năm.
  • Được hưởng chính sách giảm học phí đối với con em theo học tại trường theo chính sách nhân sự của nhà trường.
  • Chế độ thưởng, đãi ngộ, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

4. Địa điểm làm việc:

• Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h15 – 11h10, Chiều: 12h30 – 16h30 từ thứ 2 –Thứ 6 hàng tuần.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc viết tay/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:

–      Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn

–      Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Hệ thống giáo dục Alpha.

Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.

–      Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2019