Tuyển dụng nhân viên giáo vụ

Mô tả công việc

• Tiếp nhận & xử lý thông tin chỉ đạo từ ban điều hành liên quan đến công tác đào tạo của nhà trường.
  • Tham gia sắp xếp lịch học ngoại khóa, chương trình trải nghiệm của học sinh theo hướng kế hoạch năm học của nhà trường.
  • Là đầu mối làm việc với sở, phòng giáo dục liên quan đến việc tuân thủ quy định của bộ giáo dục.
  • Quản lý, lưu trữ học bạ học sinh, hồ sơ Nhà trường theo quy định của các cơ quan chức năng.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu

• Tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành liên quan quản trị hành chính hoặc ngành tương đương
  • Có 1 năm kinh nghiệm liên quan công tác giáo vụ, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giáo vụ trường học.
  • Chủ động, trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc.
  • Yêu thích môi trường giáo dục, có tinh thần cầu tiến.
  • Có khả năng lên kế hoạch & tổ chức thực hiện kế hoạch công việc tốt.
  • Có kỹ năng quản lý, lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Quyền lợi

• Mức lương: cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được hưởng chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định pháp luật hiện hành.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Môi trường làm việc năng động, cán bộ giáo viên tràn đầy năng lượng, chia sẻ, chân thành.

Địa điểm làm việc: Trường THCS Alpha -Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ gồm:

• Sơ yếu lý lịch/ CV (có dán ảnh) nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Đơn xin việc.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Cách nộp hồ sơ:

• Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại địa chỉ Trường THCS Alpha ( Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: 0243 771 2162 gặp bộ phận tuyển dụng.

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/11/2017.