TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ THCS

Số lượng: 01 người

1. Mô tả công việc

• Giảng dạy môn Địa lý cho học sinh khối THCS theo sự phân công của tổ bộ môn.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Địa lý phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

2. Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của hệ thống giáo dục

3. Yêu cầu:

• Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Địa lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Địa lý tại các trường.
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

4. Địa điểm làm việc:

• Lô A26- KĐT Gleximco – Lê Trọng Tấn- An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân. (Các hồ sơ khác bổ sung sau khi trúng tuyến)
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1:Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2:Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 039 519 0461 – Mr Tiến hoặc 035 522 8434 – Ms Tiến gặp bộ phận tuyển dụng.

Alpha School.