TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY MĨ THUẬT TIỂU HỌC

Số lượng: 01 giáo viên

1. Điều kiện dự tuyển

• Tốt nghiệp các trường cao đẳng, ĐH chuyên ngành Mỹ thuật.
  • Yêu nghề; Yêu thích học sinh; Có khả năng tổ chức các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.
  • Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Tính tự chủ; Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Hiểu tâm lý học sinh tiểu học, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint…

2. Mô tả công việc

• Xây dựng kế hoạch dạy học môn Mỹ thuật và các hoạt động phát triển sự sáng tạo của học sinh phù hợp với yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.
  • Giảng dạy môn Mỹ thuật, tổ chức các hoạt động sáng tạo cho học sinh các lớp tiểu học theo sự phân công của tổ bộ môn theo các yêu cầu của nhà trường và tổ bộ môn.Tham gia các hoạt động khóa học, ngoại khóa, sự kiện liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.

3. Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh theo công việc.
  • Chế độ thưởng, hưởng kì nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe, đồng phục …) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi giảng dạy. Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện về phương pháp dạy học định kỳ theo chương trình đào tạo chuyên sâu của nhà trường.
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp trồng người của Alpha.

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

•  Đơn xin việc viết tay (bắt buộc).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có).
  • 4 ảnh 3×4

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

• Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 28/02/2019.
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: trường THCS Alpha: Tòa nhà D, lô C1&C2, khu Đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (trong khuôn viên trường Quốc tế Global)
  • Thông tin liên hệ: phòng Nhân sự: 0243.5558.595
  • Website: https://www.alphaschool.edu.vn/