TUYỂN 01 GIÁO VIÊN GIÁO VIÊN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

1. Mô tả công việc

• Giảng dạy môn giáo dục công dân cho học sinh các khối học sinh trung học cơ sở theo sự phân công của tổ bộ môn.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn giáo dục công dân theo phương pháp dạy học khám phá cho các khối lớp phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, trường.
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.

2. Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viêntheo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

3. Yêu cầu

• Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm giáo dục công dân các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Sư phạm giáo dục Chính trị, khoa giáo dục chính trị các trường ĐH tương đương.
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục, phương trâm sống và mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Hiểu tâm lý học sinh có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

4. Địa điểm làm việc

• Tại tòa nhà chức năng của Hệ thống giáo dục Alpha – Lô A26, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h20 – 11h10, Chiều: 12h30 – 16h30 từ thứ 2 –hết thứ 6 hàng tuần.

5. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Cách nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Alpha School
  • Điện thoại: 0934 669 590 gặp bộ phận tuyển dụng.

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/11/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.