TỰ HÀO THÀNH QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA HỌC SINH K3 ALPHA DIRECT TRONG KỲ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2022

Xin chúc mừng tập thể K3 Hệ Alpha Direct đã đạt được những thành quả đáng tự hào trong kỳ xét tuyển Đại học năm học 2022 – 2023 vừa qua. Hành trình của những nỗ lực, rèn luyện bền bỉ với một lộ trình học tập vượt trội được thiết kế cá nhân hóa đến từng học sinh đã viết nên những con số ấn tượng:
  • 100% học sinh trúng tuyển Đại học theo nguyện vọng 1
  • Gần 60% học sinh đạt 7.0 IELTS trở lên
  • 2 học sinh đạt 8.0 IELTS là Phạm Thị Trâm Anh và Hồ Tú Minh.
  • 5 học sinh trúng tuyển đại học nước ngoài
  • 9 học sinh trúng tuyển từ 2 trường ĐH trở lên
  • Gần 50% học sinh nhận học bổng từ các trường đại học trong và ngoài nước với:
      + 7 học sinh đạt học bổng từ mức 30%
      + 4 học sinh đạt học bổng từ mức 40%
      + 3 học sinh đạt học bổng 50%-80%
Bên cạnh đó, có 4 học sinh K3 học sinh đã vinh dự nhận được bằng tốt nghiệp chương trình Tú tài phổ thông song bằng từ đại học Missouri danh giá của Hoa Kỳ là: Lê Hà Chi, Lưu Thái Duy, Nguyễn Như Hà Anh, Phạm Thị Trâm Anh.
—————————-
ALPHA DIRECT là chương trình giáo dục tổng quát cung cấp cơ hội tiếp cận nhiều lĩnh vực học thuật và nhiều chiến lược học tập, bên cạnh chương trình học chuyên sâu tập trung vào thế mạnh của học sinh. Với mục tiêu đầu ra 100% học sinh tuyển thẳng vào Đại học, 20% tuyển thẳng vào các trường đại học quốc tế, trong và ngoài nước; 60% tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu Việt Nam, Alpha Direct trang bị cho học sinh các chứng chỉ năng lực quốc tế, cùng với nền tảng giá trị sống – hệ thống kỹ năng thế kỷ 21 được rèn luyện chuyên sâu trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, Phòng Tư vấn Du học và Hướng nghiệp liên tục tổ chức các buổi coaching hướng nghiệp 1:1; cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng, kết nối với các trường đại học trong và ngoài nước… giúp các học sinh có lộ trình cán đích vượt trội.

XIN MỜI XEM THÊM THÔNG TIN VỀ HỆ ALPHA DIRECT TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *