TỰ HÀO ALPHA – VIỆT LINH VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 2 HỌC BỔNG TÀI NĂNG TẠI MỸ

Xin chúc mừng cô gái đa tài Võ Nguyễn Việt Linh đã nhận được 2 học bổng danh giá của Mỹ:

• Học bổng trường Augustana College (Bang Illinois, Mỹ) – học bổng bao gồm tiền học, sinh hoạt phí.

• Học bổng trường Gustavus Adolphus College (Bang Minnesota, Mỹ) – học bổng bao gồm tiền học, sinh hoạt phí.

Hành trình của Việt Linh là câu chuyện  của một cô gái với niềm đam mê âm nhạc, mỹ thuật, và văn chương được gói ghém trong “thế giới riêng” của mình . Những mảnh ghép mầu sắc này đã hình thành nên một cô gái cá tính với bản sắc riêng khó trộn lẫn, điều này trở thành một điểm mạnh vô cùng thu hút được thể hiện trong bài luận và hồ sơ học bổng của Linh!

————-

”Thật ra mình chỉ mới quyết định đi du học vào tháng 10 năm 2021. Sau đó, mình bước vào guồng quay viết rất nhiều rất nhiều bài luận đại học và quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ của mình kéo dài đến tận đầu tháng 2/2022. Điều đáng nhớ nhất trong đợt chạy luận này đó chính là mình cũng có những người bạn cũng có cùng mục tiêu được mở mang tầm mắt. Khoảng thời gian đó bọn mình thức dậy từ rất sớm và chạy bài với nhau, ăn sáng, trưa, tối cùng nhau, mệt quá thì kê ghế nằm ngủ với nhau. Có những hôm quá sát deadline bọn mình ngồi tận 12h – 1h sáng với nhau tại thư viện. Những lúc bí ý tưởng thì mình và các bạn lại xuống đường đi dạo rất lâu vừa đi vừa nói ra mạch suy nghĩ của mình, và lúc đi lên thì trong đầu đã có rất nhiều chữ nhảy nhót rồi. 

Bộ hồ sơ của mình đa phần là về trải nghiệm tâm lý của bản thân, quá trình đi với âm nhạc từ bé và cách mình tạo ra thế giới riêng của mình qua đó như thế nào. Nhìn lại thì đa phần mình cũng thường làm những gì mình thích thôi, vì cảm thấy cuộc sống quá ngắn để đi vào những ngày như vòng lặp. Điều đó đã khiến cho cuộc sống của mình rất màu sắc và không phải hối hận về bất cứ điều gì cả. Mình nghĩ đó cũng là một yếu tố để các trường để ý đến bộ hồ sơ của mình.

Trong quá trình lần này, mình muốn cảm ơn thầy Hiếu (Advisor lớp 12A1) và cô Trà (giáo viên Tiếng Anh), và đặc biệt cô Tình, các cô thầy đã luôn dành thời gian đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ mình rất nhiều trong suốt thời gian học và xin học bổng.

Mình cũng cảm ơn Alpha vì ở đây mình có không gian để được là chính mình và có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. So với hồi mới vào trường, bây giờ mình đã tự tin hơn nhiều và tìm được những giá trị đáng quý của bản thân. Mình đã yêu bản thân hơn và từ đó mình có thể đi theo con đường mình lựa chọn”. 

Cảm ơn Việt Linh với những điều tuyệt vời con đã chia sẻ và chúc mừng con đã tỏa sáng với bản sắc, năng lực riêng biệt của mình. Chúc con hành trình mới sẽ luôn tràn ngập đam mê – sáng tạo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *