[TỰ CHỦ, ĐAM MÊ VÀ TỎA SÁNG] – CHÚC MỪNG VŨ MINH NGỌC TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG SASKPOLYTECH (CANADA) & ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO HV NÔNG NGHIỆP

[TỰ CHỦ, ĐAM MÊ VÀ TỎA SÁNG] – CHÚC MỪNG VŨ MINH NGỌC TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG SASKPOLYTECH (CANADA) & ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO HV NÔNG NGHIỆP

Xin chúc mừng VŨ MINH NGỌC – Lớp 12A1 đã trúng tuyển trường Saskpolytech Saskatchewan Polytechnic (SASKPOLYTECH) ngành Environmental Engineering Technology (Saskatchewan, Canada) và được tuyển thẳng vào Học viện Nông nghiệp – Chuyên ngành Thú y.

Hình ảnh Vũ Minh Ngọc trong dự án nhạc kịch Serenade

Cô gái có nụ cười ngọt ngào của chúng ta được biết đến với một học sinh giỏi xuất sắc trong các môn học, luôn dẫn đầu về mặt điểm số và là một giọng hát hay, tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và các sự kiện trong trường. Em còn là một cô gái tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và nhiệt tình với các hoạt động của trường, lớp.

🌟 Điểm tổng kết năm lớp 12: 9,0

🌟  Điểm IELTS: 6.5

🌟  Thành viên tiêu biểu và xuất sắc trong CLB âm nhạc Chu The Medley (THPT Chu Văn An)

🌟 Từng tham gia dự án nhạc kịch Serenade.

🌟 Thủ khoa thi đầu vào Khối 10

🌟  Giá trị bản thân: Cầu tiến, trách nhiệm, yêu thương, kiên trì.

Chúc cho Minh Ngọc sẽ vững bước trên con đường tương lai, không ngừng tích lũy thêm tri thức, giá trị và nuôi dưỡng đam mê của bản thân để ngày càng tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *