TRUNG THU TẠI ALPHA – NHỮNG CÁI “CHẠM” CỦA CẢM XÚC

️Đã từ bao đời nay, Trung thu luôn là cái Tết đáng mong chờ của mọi đứa trẻ Việt. Giữa cuộc sống hiện đại, Tết Trung thu càng lung linh sắc màu của đủ thứ đồ chơi, trẻ em được tham gia vào rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên, cơ hội để những đứa trẻ thực sự “CHẠM” ĐẾN TRUNG THU MANG SẮC MÀU TRUYỀN THỐNG BẰNG TẤT CẢ MỌI GIÁC QUAN thì có lẽ không nhiều.

️Với mong muốn tạo dựng một môi trường giá trị, hạnh phúc và sáng tạo cho các con học sinh, Alpha luôn tâm niệm mỗi hoạt động đều là một cơ hội để các con được tham gia trọn vẹn, khám phá mọi giá trị của cuộc sống và chính bản thân mình. Vì vậy, Trung thu tại Alpha cũng mang một thứ sắc màu rất riêng: không hoành tráng với những bài trí công nghiệp mà rực rỡ bởi công – tâm – sức từng con người Alpha đóng góp vào.

☆ Đó là từng chiếc đèn lồng đủ màu sắc, kiểu dáng được những đứa trẻ Alpha làm dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Mỹ thuật, cùng sự góp sức của các cha mẹ

☆ Đó là hình ảnh sảnh A1 vô cùng sinh động dưới bàn tay trang trí của Tổ Mỹ thuật. 

☆ Đó là những nụ cười, gương mặt tò mò, háo hức của mỗi học sinh khi tham gia vào các trò chơi dân gian, các hoạt động trong ngày hội Trung thu. Với rất nhiều đứa trẻ, đó là lần đầu tiên con được thấy, được chơi, được chia sẻ cảm xúc với nhau trong các trò như: nặn tò he, vẽ mặt nạ, mèo đuổi vhuột; cá sấu lên bờ; bịt mắt bắt dê; nhảy bao bố; rồng rắn lên mây; số chẵn số lẻ; 123; dung dăng dung dẻ, chơi chuyền, ô ăn quan, ném lon, nhảy bao bố, chơi nhảy dây thun, cướp cờ, cờ caro, phi tiêu, vận chuyển hoá chất… 

☆ Đó là những chú lân nhỏ đáng yêu hay những chú lân lớn dũng mãnh đã đem đến màn xuất hiện ấn tượng cho toàn thể khán giả trước sân trường. 

☆ Đó là những giọt mồ hôi và giọng nói (nhiều khi đã lạc cả tiếng vì hò hét nhiều) của đội ngũ Alpha Leader cùng 120 học sinh tình nguyện tham gia dẫn trạm trải nghiệm, chăm sóc cho các em nhỏ Tiểu học. Các con đã thể hiện khả năng tự chủ, nhiệt huyết và bản lĩnh của mình khi tự lập kế hoạch cho các trạm trò chơi dân gian, tiến hành đào tạo đội ngũ và phân chia công việc hết sức hợp lí. Thầy cô và Nhà trường hoàn toàn tin tưởng và vô cùng tự hào về các con.

☆ Đó là những bữa ăn chay, cùng những đóng góp của từng cá nhân, tập thể lớp của Alpha để trao tặng đến Quỹ Khát vọng số tiền 110 triệu đồng với hi vọng đem đến cho những đứa trẻ mồ côi một Trung thu ấm áp và ý nghĩa.

☆ Đó là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức tuyệt vời. Ngay cả nhân vật Tôn Ngộ Không sống động như thật kia cũng là một Alphaer chứ chẳng ai xa lạ.

Chẳng thể kể ra hết, nhưng hãy cùng xem clip của chúng tôi để thấy được bao nhiêu ánh mắt lấp lánh và nụ cười. Alpha tin rằng, để khắc sâu trong tâm trí đứa trẻ về một điều gì đó thì hãy cho các con được trải nghiệm trọn vẹn, những điều tuyệt vời nhất sẽ đọng lại. Chúc tất cả mọi người sẽ có một TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *