TRẢI NGHIỆM “XUYÊN KHÔNG” KHÁM PHÁ BẢO TÀNG LỊCH SỬ CỦA KHỐI 6 ALPHA

Ngày 25/09 vừa qua trên chuyến tàu mang số hiệu 𝐴𝑆-𝐾𝐻𝑋𝐻102, thầy trò khối 6 Alpha đã cùng xuyên không về quá khứ để hòa mình không gian lịch sử, khám phá những câu chuyện của thời đại trước theo một cách mới mẻ, sáng tạo nhất chưa từng có!

Trước hành trình chuyến đi, các con học sinh khối 6 đều vô cùng háo hức, tò mò.

Trong hành trình, các con đã lần lượt bước qua 2 cánh cửa:

Cánh cửa 1: Khám phá về thời kì nguyên thủy, văn hóa Đông Sơn và thời kì Bắc thuộc.

Cánh cửa 2: Vượt qua thử thách về đích nhận quà: Học sinh tham gia quiz tổng hợp kiến thức đã thu hoạch được.

Với sự đồng hành của những người dẫn đường cần mẫn, chăm chỉ, nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo là các thầy cô Tổ Khoa học xã hội, các con đã một chuyến đi “mãn nhãn”, tích lũy thêm nhiều tri thức bổ ích, lý thú và dâng tràn các cung bậc cảm xúc!

Các thầy cô đã vô cùng công phu chuẩn bị tài liệu từ video trực quan, hình ảnh minh họa của đồ vật qua từng thời kì, thiết kế bài giảng tương tác trên MegaSchool, thiết kế bộ câu hỏi tổng kết,… nhằm mang đến cho các con trải nghiệm sống động, chân thực, và lôi cuốn nhất, dù chỉ qua trải nghiệm online.

Còn các con lại được tiếp cận, tìm hiểu về lịch sử khi đóng vai một nhà thám hiểm, ở vị thế là người chủ động giúp các con dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức hơn rất nhiều.

Kết quả của hành trình xuyên không đã ghi nhận sự phối hợp và hợp tác vô cùng tuyệt vời giữa các con khối 6 và các thầy cô để tạo nên những giờ trải nghiệm sáng tạo và vui vẻ.

Hãy cùng nhìn lại hành trình thầy cô và các con đã đi qua, và cảm nhận của các bạn học sinh khối 6 Alpha khi được trải nghiệm chuyến đi có một không hai này tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *