Chương trình 4 tuần hè khám phá Singapore 2017

CHƯƠNG TRÌNH 4 TUẦN HÈ KHÁM PHÁ SINGAPORE 2017
Trải nghiệm đất nước và văn hóa Singapore – Rèn luyện thích nghi và những thói quen tích cực

Với chương trình 4 tuần trải nghiệm Singapore, các em sẽ có một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những trải nghiệm thực tế khám phá môi trường sống hiện đại, văn minh tại Singapore. Không chỉ đơn thuần là du lịch, những hoạt động và trải nghiệm thực tế được thiết kế có định hướng giáo dục sẽ giúp học sinh tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, học cách thích nghi trong môi trường đa văn hóa, rèn luyện những thói quen văn minh & tích cực… Cụ thể như sau:

1. Học tiếng Anh các ngày trong tuần
Mỗi ngày học sinh được học 3 giờ Tiếng Anh, phân theo trình độ (3 – 4 trình độ) và học cùng lớp với các bạn học sinh đến từ Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Mông Cổ, Ấn Độ. Học sinh liên tục được làm bài Test trong các tuần học, nếu khả năng vươn lên vượt trội học sinh được chuyển lớp kịp thời với trình độ.

2. Học kỹ năng Lãnh đạo (Leadership) và thể thao bằng tiếng Anh
Chương trình được Coleman College, International Sport Academy phối hợp tổ chức riêng cho học sinh Alpha với nội dung hấp dẫn và giảng viên là các vận động viên chuyên nghiệp của Singapore. Các chuyên đề được tổ chức tại khu thể thao Kallang Indoor, Coleman College và Sân vận động quốc gia Singapore.
Chương trình thể thao tại Kallang Indoor với các môn bóng bầu dục, hockey, cricket, bóng đá… giúp rèn luyện sự phối hợp, kiên trì và nỗ lực.

3. Chương trình khám phá Singapore định hướng giáo dục vào 3 ngày cuối tuần
Học sinh được tới thăm quan những địa điểm nổi bật ở Singapore (trường đại học NUS, Trung tâm khoa học, Thư viện Quốc gia, Bảo tàng, Vườn thú…) với những nhiệm vụ học tập và rèn luyện kỹ năng cụ thể. Việc này giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng học tập và khám phá có định hướng những địa điểm này.
Các bạn còn được tham gia cùng với các anh chị sinh viên Việt Nam xuất sắc tại Singapore trong một số hoạt động khác.

4. Chương trình rèn luyện thói quen sinh hoạt tích cực
Các em được ở một trong những khu ký túc xá chuẩn mực cao dành riêng cho cho học sinh & sinh viên quốc tế. Trong điều kiện này các sẽ phải rèn luyệ n cách ứng xử, cách thích nghi với những điều thuận lợi và không thuận lợi với những tính cách khác nhau, với những yêu cầu cao về văn minh tập thể. Khu ký túc xá có khuôn viên rộng, khu ở, nấu ăn, tập thể thao, sân phơi đầy đủ. Tham khảo tại Yoha.com.sg.
Các em cũng được rèn luyện với các bữa ăn tại khu food court, cách đọc bản đồ và chọn di chuyển bằng tàu điện ngầm, xe bus, đi siêu thị, cân đối tiền nong với nhu cầu sử dụng và mua quà tặng…
Hằng ngày, các bạn có lịch trình tập thể rõ ràng để rèn luyện thành nếp. Các phương tiện điện tử chỉ được sử dụng trong ngày cuối tuần và thời gian liên lạc hàng tuần với bố mẹ.
+ Dậy sớm từ 06h00, thu dọn đồ đạc & đánh răng rửa mắt
+ Tập thể dục hoặc bài tập khởi động buổi sáng – nhảy Just dance
+ Họp đoàn và lên kế hoạch ngày
+ Ăn sáng và chuẩn bị đồ trước khi đi học/ thăm quan
+ Thực hiện theo lịch trình ngày
+ Họp đoàn tổng kết ngày và ngủ

5. Quản lý & hỗ trợ học sinh chặt chẽ
Bên cạnh việc đảm bản an ninh ở kí túc xá và trường học tại Singapore, trường THCS Alpha có ba giáo viên và quản lý đi kèm và hỗ trợ. Các thầy cô giáo giúp các con tổ chức các hoạt động, rèn luyện bản thân, hỗ trợ giải quyết và tự giải quyết những việc phát sinh hàng ngày và liên lạc với gia đình. Trong một hành trình, người hiểu rõ tính cách các con và biết các biện pháp giáo dục tích cực đóng góp vai trò quan trọng để giúp các con rèn luyện đúng hướng.

LỊCH TRÌNH 4 TUẦN TRẢI NGHIỆM

Đợt 1: Từ 29/05 đến 25/06/2017   –   Đợt 2: Từ 06/06/2017 đến 03/07/2017.

TUẦN 1:

32141605651_be0f7bcec7_k

TUẦN 2:

32141605281_8c76c706aa_z

TUẦN 3:

32260923075_2a4d4953c7_z

TUẦN 4:

32260922785_1935165035_z

7. Chi phí tổng thể của chương trình

32141603891_b72594de52_z

8. Những vật dụng cần chuẩn bị.
– Hộ chiếu cá nhân.
– Vở và đồ dùng học tập (2 vở mới, bút viết, bút chì – 2 – 3 cái, bút mầu, bút đánh dấu dòng).
– Từ điển nhỏ hoặc kim từ điển hoặc điện thoại hoặc đồ công nghệ có thể tra từ điển online.
– Quần áo: 5 bộ quần áo mùa hè – trong đó có 2 bộ là đồng phục của Alpha + 1 áo khoác nhẹ + 5 quần dài + quần áo lót + 3 bộ mặc ở nhà + đồ bơi
– Đồ dùng cá nhân: khăn mặt , khăn tắm, bàn chải đánh răng, thuốc đánh răng, lược, dầu gội, sữa tắm, kem chống nắng (cho con gái)
– 1 ba lô nhỏ để đi chơi và đi học (đựng được 3 cuốn sách + 1 áo khoác + 1 bình nước).
– 1 bình nước để lấy nước trong các chuyến đi, ô nhỏ & 1 mũ đội đầu.
– Đi giày phù hợp, gợi ý là giầy mềm hoặc giầy thể thao: Mỗi ngày các con đi bộ từ 2 – 10 km/ngày và nhiều hoạt động thể thao
– Sách, truyện bằng Tiếng Anh để đọc trong thời gian rảnh.

[jbutton size=”large” color=”red” link=”http://customer.smartskill.vn/events/THS2017″ newpage=”yes”]Click Đăng Ký Tham Gia[/jbutton]

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Alpha School

2 thoughts on “Chương trình 4 tuần hè khám phá Singapore 2017

  1. Pingback: Trại hè quốc tế - Bước rèn luyện cho học sinh trước khi đi du học - Alpha School

  2. Pingback: TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 – ĐI ĐỂ LỚN - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *