TỔNG KẾT 5 CUỘC THI ĐỒNG HÀNH TUẦN ĐỊNH HƯỚNG 2021

Trong TUẦN ĐỊNH HƯỚNG năm học 2021 – 2022, Alpha School phát động 5 cuộc thi đồng hành dành cho toàn bộ các bạn học sinh của Hệ thống giáo dục Alpha School với TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000.000VNĐ

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đông đảo của học sinh và cả các cha mẹ học sinh Alpha với rất nhiều sản phẩm chất lượng và truyền cảm hứng. Sau đây là những clip tổng kết lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất từ 5 cuộc thi:

CLIP TỔNG KẾT CUỘC THI XÂY DỰNG GÓC HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG

Một góc học tập bài trí khoa học, gọn xinh, sáng tạo và mang theo cá tính riêng của mỗi học sinh chắc hẳn sẽ giúp các em:

Thoải mái tại một không gian của riêng mình

Thêm yêu thích khoảng thời gian học tập – rèn luyện.

Có nhiều cảm hứng sáng tạo.

Tạo thói quen tự lập – ngăn nắp và có trách nhiệm.

Chính vì vậy, Alpha đã lựa chọn đây là một trong 2 nội dung thi bắt buộc trong hệ thống 5 cuộc thi đồng hành Tuần định hướng, khuyến khích các em tích cực biến ngôi nhà thành một lớp học đầy thân thương. Hãy cùng ngắm nhìn những GÓC HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG của các bạn học sinh Alpha trong clip dưới đây nhé!

CLIP TỔNG KẾT CUỘC THI “30 PHÚT DỌN NHÀ MỖI NGÀY”

 “30 phút dọn nhà mỗi ngày” là một trong hai phần thi bắt buộc của 5 cuộc thi đồng hành Tuần định hướng. Cuộc thi khuyến khích mỗi học sinh tăng thêm ý thức trách nhiệm, chủ động giúp đỡ bố mẹ, chăm chỉ rèn luyện để thành thục hơn các kĩ năng cần thiết.

“Vui học tập không quên dọn dẹp” –  Yêu thương và đầy trách nhiệm, học sinh Alpha luôn có cách đặc biệt để thắp sáng lên ngôi nhà của chính mình!

CLIP TỔNG KẾT CUỘC THI REVIEW SÁCH

Mỗi ngày một cuốn sách và đã có vài trăm cuốn sách được các bạn nhỏ Alpha review vô cùng đáng yêu trong Tuần định hướng vừa qua.

“Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn/

Reading is important. If you know how to read then the whole world opens up to you “ – Barack Obama

Vì vậy, dù trong giãn cách thì cánh cửa thế giới vẫn đang mở rộng với những bạn học sinh ham học hỏi của chúng ta. Chúc các con sẽ luôn nuôi dưỡng người đọc tí hon trong tâm hồn mình nhé!

CLIP TỔNG KẾT CUỘC THI THỬ THÁCH THỂ THAO – Ý CHÍ 

️Tham gia thử thách liên tục để rèn luyện thói quen – Đa dạng hình thức tập luyện – Sáng tạo nhiều cách thức thể hiện

=> Đó là cách các Alphaers chứng minh những quyết tâm của bản thân để giữ một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần tươi vui, luôn sẵn sàng cho việc học tập.

Clip này chứa đựng nhiều cảm hứng và động lực. Chúc tất cả học sinh Alpha luôn mạnh mẽ và lạc quan!

CLIP TỔNG KẾT CUỘC THI THI TÀI NGHỆ THUẬT 

Nghệ thuật như một làn gió mát lành mang những rung động và xúc cảm tinh tế đến với đời sống con người. Cuộc sống cần đến nghệ thuật như một cách khiến xã hội phát triển, khiến thế giới thêm đa sắc, khiến loài người thêm hoàn thiện và toàn vẹn hơn.

Cuộc thi “Thi tài nghệ thuật” trong TUẦN ĐỊNH HƯỚNG 2021 tại Alpha School là một mảnh vườn nhỏ để những bạn học sinh có năng khiếu ở một bộ môn nghệ thuật nào đó có cơ hội làm cho bông hoa đặc biệt của riêng mình được khoe sắc và mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Xin mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc thi. 

XIN MỜI XEM KẾT QUẢ CHI TIẾT CỦA 5 CUỘC THI TẠI ĐÂY>>>

Chúc cho mỗi học sinh Alpha sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện và luôn tìm thấy được những niềm vui nhỏ bé từ những sở thích, thế mạnh của riêng mình.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *