TIỀN TIỂU HỌC – KÍCH HOẠT NĂNG LỰC CHO TRẺ TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ

Vào thứ 7 vừa qua, buổi học offline đầu tiên dành cho các bé Tiền Tiểu học tại Alpha đã đem lại thật nhiều niềm vui và trải nghiệm hữu ích cho con.
Là khóa học được thiết kế hài hòa giữa hình thức học online và offline, giúp các con hình thành năng lực thích ứng trong bối cảnh “bình thường mới”, đồng thời phát triển rất nhiều kĩ năng quan trọng để con sẵn sàng bước vào lớp 1.
Sau một thời gian dài không thể đến trường vì dịch bệnh, các con học sinh – những thiên thần mang trong mình đầy ắp lòng ham thích khám phá đã nhanh chóng làm quen với không gian mới, hoạt động mới và bạn bè – thầy cô lần đầu được gặp gỡ trực tiếp.
Giờ học Tiếng Anh, các con tự tin, thích thú chơi trò chơi với thầy giáo nước ngoài và cô trợ giảng. Vui tươi tham gia tương tác qua những cái high five và nhận được thật nhiều những lời khen ngợi từ thầy cô.
Giờ học STEM: Các con tỉ mỉ làm những chú ốc sên đáng yêu theo sự sáng tạo của riêng mình. Những đôi tay khéo léo đã thật tập trung để cắt, dán và tự hào mang sản phẩm về khoe với bố mẹ.
Giờ học Những con chữ yêu thương: Các con được làm quen với các con chữ theo những cách thật mới lạ. Các đội sôi nổi thi đấu cùng nhau, cố gắng giành giải nhất. Qua đó, các con được giải phóng năng lượng, học cách lắng nghe, học cách cầm bút nắn nót viết từng nét chữ và thêm yêu thích việc học.
Giờ học Thể Thao: Là 1 trong các tiết học được các con mong chờ nhất. Các con được vận động liên tục với sự hướng dẫn, động viên, cổ vũ của thầy. Học Thể Thao xong, bạn nào cũng ăn ngon lành bánh sữa giải lao.
Bạn nhỏ nào cũng háo hức chờ đợi ngày học offline tiếp theo với bao nhiêu điều thú vị chào đón phía trước.
Tham gia khóa Tiền tiểu học là cách để các con được làm quen với những kỹ năng quan trọng trong môi trường tiểu học, từ đó hình thành nên một trẻ em: Có ý thức tốt, có sức khỏe tốt, cởi mở và tích cực đón nhận một hành trình mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *