THƯ MỜI ĐÓN XEM HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 6

Để đảm bảo an toàn giữa mùa dịch cho quý vị phụ huynh đang trong quá trình tìm kiếm NGÔI TRƯỜNG CẤP 2 TỐT NHẤT dành cho con, vào ngày Thứ bảy – 27/02/2021 sẽ tổ chức HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 6 và LIVESTREAM TRỰC TIẾP trên fanpage Alpha School của Nhà trường. Xin mời cha mẹ đón xem để được:
☘ Cung cấp những thông tin hữu ích về những thay đổi quan trọng nhất của một đứa trẻ lứa tuổi 11-12, chuẩn bị bước vào LỚP 6;
☘ Gợi ý những tiêu chí chọn trường phù hợp với con;
☘ Nắm được lộ trình rèn luyện trong 4 năm THCS của con;
☘ Hiểu rõ mô hình, triết lý, những điểm mạnh giáo dục giúp kích thích khả năng khám phá sâu và rộng của mỗi đứa trẻ tại Alpha School;
☘ Lắng nghe và trao đổi với Ban lãnh đạo Nhà trường về việc xét tuyển, chính sách học phí cùng các vấn đề liên quan.
Tại buổi hội thảo trực tuyến, quý vị còn có cơ hội nhận được những ƯU ĐÃI HẤP DẪN khi đăng ký tham gia xét tuyển và sẽ nhận được những tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhà trường.
🎯 LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THCS NGÀY 04 & 11/04/2021: http://student.alphaschool.edu.vn/…/20210307_DKXTTHCS_03
Hãy là những cha mẹ thực sự HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG để giúp con phát huy hết những thế mạnh và cùng con có một hành trình học tập hạnh phúc!