THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG ĐỐI VỚI CẤP TIỂU HỌC, THCS TRONG NĂM HỌC 2020 – 2021

Thời gian vừa qua, Nhà trường nhận được rất nhiều nguyện vọng có thêm cơ hội được xét tuyển vào Alpha School. Để tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ đã quan tâm, tìm hiểu và yêu mến Alpha, Nhà trường quyết định TUYỂN SINH BỔ SUNG một số chỉ tiêu cho các khối lớp từ Lớp 1 đến Lớp 8.

 

Đây đã là giai đoạn cuối cùng trong công cuộc đi tìm môi trường học tập phù hợp nhất với con, thấu hiểu những băn khoăn của cha mẹ khi phải đưa ra quyết định lựa chọn, Nhà trường sẽ tổ chức buổi THAM QUAN TRƯỜNG VÀ GẶP GỠ TRỰC TIẾP VỚI BAN ĐIỀU HÀNH dành cho tất cả các phụ huynh ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ là CỘNG SỰ MỚI của Alpha.

Khi tham gia, phụ huynh sẽ có cơ hội:

  • Tìm hiểu triết lý giáo dục, điểm mạnh hệ thống của Nhà trường với mô hình giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN.
  • Tìm hiểu lộ trình học tập, môi trường đặc biệt dành cho mỗi cấp học.
  • Tham quan Cơ sở vật chất với: Hệ thống phòng học rộng với các thiết bị hỗ trợ dạy học tiên tiến; hệ thống sân thể thao vận động CỰC LỚN với 2 sân bóng đá, 3 sân bóng rổ (2 sân thi đấu 1 sân tập), 3 sân cầu lông, khu thể thao trong nhà rộng 800m2; khu rèn luyện kỹ năng SASUKE duy nhất tại miền bắc; nhà ăn rộng rãi với hệ thống máy sấy và tủ bảo quản hiện đại, sạch sẽ; hệ thống phòng chức năng (hóa học, vật lý, tin học, âm nhạc, mỹ thuật, Innovation space), phòng chuyên biệt phục vụ dạy học…
  • Giải đáp các thắc mắc về chương trình học.
  • Hưởng chính sách phí xét tuyển & học phí ưu đãi.

Link đăng ký tham dự Hội thảo THCS ngày 30/05/2020: https://bitly.com.vn/xLwHw

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh quan tâm tham dự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *