THÔNG BÁO KẾT QUẢ THỬ THÁCH 7 NGÀY NÓI TIẾNG ANH – 7 DAY ENGLISH SPEAKING CHALLENGE

Thử thách 7 ngày nói Tiếng Anh do Trung tâm Quốc tế tổ chức diễn ra từ 23/11/2020 đến 29/11/2020 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 200 học sinh với số lượng gần 1000 video gửi đến chương trình.

Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích để học sinh Alpha có cơ hội thực hành nói Tiếng Anh một cách tự nhiên với người thân và bạn bè. Qua thử thách này, các bạn học sinh đã lan toả thông điệp: học sinh Alpha có khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách linh hoạt, tự nhiên, trôi chảy trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Sau quá trình tổng hợp kết quả một cách nghiêm túc, BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh có tên sau đã hoàn thành xuất sắc các thử thách của chương trình. Giải thưởng theo danh sách sẽ được trao vào giờ chào cờ ngày Thứ 2 07/12/2020 sắp tới.

BTC vô cùng trân trọng và cảm ơn những nỗ lực, cống hiến hết mình của tất cả các con tham gia chương trình. Chính các con là người góp phần tạo nên một cuộc thi đầy kịch tính và thú vị. 

 1. Khối Tiểu học

⭐ Giải nhất : Lưu Đình Anh – Lớp 5A2

⭐ Giải nhì:    

 1. Hồ Việt Đức Minh – Lớp 4A1 
 2. Đỗ Mạc Minh Khang – Lớp 2A2

⭐ Giải ba:   

 1. Nguyễn Phương Minh – Lớp 2A2
 2. Đặng Tiến Đạt – Lớp 1A1
 3. Trần Lê Hoàng – Lớp 1A4
 1. Khối THCS & THPT

Giải nhất: Lê Bảo Lâm – Lớp 6A5

Giải nhì: 

 1. Lý Hiền Linh – Lớp 8A1
 2. Nguyễn Hoàng Đức Anh – Lớp 6A2

⭐Giải ba:   

 1. Nguyễn Tú Minh – Lớp 8A2
 2. Nghiêm Ngọc Chi Mai – Lớp 6A3
 3. Trần Nam Anh – Lớp 8A5

Bên cạnh đó, những học sinh hoàn thành đủ 6/7 thử thách sẽ nhận được giấy chứng nhận của BTC.

Một lần nữa xin cảm ơn các thí sinh và các phụ huynh đã đồng hành cùng cuộc thi. Kính chúc các phụ huynh cùng các học sinh luôn tươi vui, thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho hành trình sắp tới.

 Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *