Tháng 7 – “Lắng nghe học sinh nói”

Nói là bạc, im lặng là vàng, lắng nghe là kim cương”

Nhằm mục tiêu giúp Alpha School hiểu đúng về học sinh, dành thời gian quan tâm đến từng em, giúp các em có phương pháp đúng để rèn luyện bản thân và phát triển trong các năm học tiếp theo, đội ngũ Advisors dành trọn một tháng 7 để “Lắng nghe học sinh nói”. Trong vòng 1 tháng này, mỗi em sẽ gặp riêng cô giáo Advisor của mình đơn giản chỉ để trò chuyện: nói lên tất cả mong muốn, khó khăn và mục tiêu của mình trong năm học tiếp theo.

Các thầy cô Advisors sẽ dành trọn thời gian để lắng nghe những gì các em nói: Hè vừa rồi của em đã có những trải nghiệm và bài học gì? Mục tiêu của em trong năm học tiếp theo? Em có những khó khăn gì và cần thầy cô giúp đỡ như thế nào? Và còn rất nhiều những vấn đề khác nữa mà em chưa biết chia sẻ cùng ai … Mỗi thầy cô sẽ là một người bạn tâm sự trong khoảng thời gian hè tại trường để em luôn có người lắng nghe, luôn có người hiểu và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào em cần.

banner lang nghe hs noi-03

Để giúp các thầy cô sắp xếp công việc và có thể dành trọn thời gian cho mỗi học sinh, các em vui lòng đăng ký với cô giáo Advisor của lớp mình nhé. Hãy dành khoảng thời gian nghỉ hè trước năm học để được lắng nghe, được chia sẻ, được giúp đỡ, nạp năng lượng để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Đội ngũ Advisors Alpha School sẵn sàng đồng hành và “Lắng nghe học sinh nói”.

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *