TẬP HUẤN KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ SƠ CẤP CỨU Y TẾ TRONG TRƯỜNG HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN BÁN TRÚ

Hôm nay, 31/07/2020, Phòng Y tế Alpha School đã tổ chức buổi Tập huấn kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu y tế trong trường học dành cho Nhân viên Bán trú.

Y tế học đường là lĩnh vực rất được coi trọng tại Alpha School với nhiệm vụ xây dựng và triển khai các biện pháp can thiệp phù hợp nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho học sinh. Buổi tập huấn hôm nay là một hoạt động để chuẩn bị cho năm học mới, đảm bảo các điều kiện để học sinh được phát triển một cách toàn diện và an toàn.

Các nhân viên Y tế của Nhà trường đã hướng dẫn các nhân viên bán trú cách xử trí sơ cấp cứu một số trường hợp thường gặp ở học sinh (như chảy máu cam, say nóng – say nắng, bỏng, vết thương, chảy máu, sốt…) và việc theo dõi, đánh giá dinh dưỡng.