[TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG] HÀNH TRÌNH TÔI BỨT PHÁ

Vào chiều Thứ 7 – 12/12/2020 vừa qua, Bộ phận Tâm lý học đường đã tổ chức chương trình HÀNH TRÌNH TÔI BỨT PHÁ dành cho học sinh cấp THCS với sự tham gia tổ chức và hỗ trợ của cô Từ Thị Huế – phòng Tâm lý học đường cùng các thầy cô trong đội ngũ Advisor cấp THCS.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu khích lệ, củng cố sự tự tin, tin tưởng vào khả năng bản thân của những học sinh còn gặp khó khăn trong học tập ở học kì I, nâng cao động lực học tập và chuẩn bị một tâm thế vững vàng cho các con bước vào kì thi cuối kì.

Sau màn chào đón, khởi động, các thầy cô tổ chức cho học sinh các hoạt động ý nghĩa để giúp các con dần phá bỏ những niềm tin tiêu cực ảnh hưởng tới quá trình học tập; được trang bị thêm những kĩ năng cần thiết để cải thiện khả năng học tập; từ đó các con biết cách xác định mục tiêu trong thời gian tới và đưa ra những CAM KẾT DANH DỰ trong việc hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Chúc cho tất cả học sinh Alpha đều sẽ luôn mang theo những niềm tin tích cực vào bản thân và có động lực hoàn thành tốt những mục tiêu ngắn hạn & dài hạn đã tự đặt ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *