Talk & Share: Mật mã thành công

Sáng ngày hôm nay 03/12, Alpha rất vui mừng được đón tiếp chú Nguyễn Quốc Toàn, một người đã đạt được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực và cuộc sống, chia sẻ về những bài học trên con đường thành công. Yếu tố nào để giúp con đạt được thành công? Hay thiên tài có phải là do bẩm sinh hay không?

Từ kinh nghiệm khổ luyện cá nhân, phương pháp nuôi dạy con thực tế và các ví dụ của rất nhiều người trên thế giới, chú Toàn đã đưa đến cho phụ huynh và học sinh Alpha nhiều thông tin bổ ích và giá trị.
Tài năng có được từ việc luyện tập kiên trì có chủ đích hàng nghìn giờ: luyện tập từ khó đến dễ, chia nhỏ từng công đoạn, luyện tập sâu và cần tìm cho mình một người thầy hướng dẫn. Bằng việc nắm được lý thuyết tưởng chừng như đơn giản đó nhưng kiên trì khổ luyện từng bước một, thêm trải nghiệm để tích luỹ từng chút một thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ đạt được thành công.

Cảm ơn anh Nguyễn Quốc Toàn, các bố mẹ và các con đã dành một buổi sáng cuối tuần cùng Alpha để chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình trong việc từng bước tạo dựng đam mê, giúp con kiên trì rèn luyện trên mỗi bước nhỏ của mình.

Xem toàn bộ ảnh chương trình. Click vào ALBUM

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *