SmartSummer Discovery 2019

Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2008 đến 2006

Trải nghiệm hành trình MÙA HÈ KHÁM PHÁ Năm nào cũng vậy, cứ đến Tháng 2 hàng năm, đội ngũ tổ chức SmartSummer tại Alpha School lại trăn trở để làm sao xây dựng được một mùa hè ý nghĩa dành cho những đứa con của mình.

Hè chơi gì? Hè học gì? để mỗi ngày các em luôn tiến bộ và thu lượm thêm được nhiều điều mới. Và đặc biệt là làm thế nào để mùa hè năm nay khác mùa hè năm trước?

Kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng uy tín của SmartSkill như: Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! – khóa học có bản quyền của Singapore, hiện là một trong những chương trình đào tạo kỹ năng thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn 20.000 học viên trong cả nước;

Chương trình SmartSummer – chương trình được phát triển từ năm 2010, hàng năm vẫn là một món quà tinh thần có ý nghĩa với hàng trăm gia đình, giúp các con không chỉ vui chơi mà còn tìm kiếm, phát huy tiềm năng của chính bản thân mình.

SmartSummer DISCOVERY 2019 tại Alpha School có gì khác biệt? Với mục đích đưa các giá trị cuộc sống lại gần hơn với các bạn học sinh, đẩy mạnh hoạt động khám phá thực tế, mùa hè 2019 sẽ là cơ hội để các em được du lịch trải nghiệm ở những vùng đất vừa quen, vừa lạ.

Chương trình SmartSummer 2019 được Alpha School thiết kế thành 04 tuần với nội dung hoàn toàn độc lập nhưng có sự kế thừa để mỗi tuần là một trải nghiệm mới, tại những địa điểm mới giúp các em thêm gắn kết và rèn luyện các kĩ năng.

Hành trình mỗi bước chân của tuổi thơ sẽ dẫn các em hướng về giá trị truyền thống, trưởng thành và khôn lớn từng ngày. Mỗi ngày mới là một cuộc hành trình đến với thế giới trải nghiệm giúp các em khám phá thế giới quanh mình.

Hoà mình vào thiên nhiên tuyệt vời để cảm nhận, để sống trọn vẹn cùng với người dân địa phương sẽ giúp các em thêm hiểu và trân quý cuộc sống của mình.

 

NỀN TẢNG CỦA KHÓA HỌC SMARTSUMMER DISCOVERY?

 

  • Nội dung được thiết kế dựa trên học thuyết giá trị sống, kỹ năng sống, kết hợp với thuyết đa trí thông minh toàn diện;
  • Trải nghiệm 4 tuần cùng SmartSummer Discovery là một quá trình tương tác liên tục, giúp học sinh hình thành những thói quen tích cực trong môi trường an toàn, lành mạnh;
  • Chương trình kỹ năng được phân bổ, lồng ghép trong mỗi hoạt động giúp học sinh: rèn luyện sự tự giác, ý thức tự lập, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong tập thể;
  • Đội ngũ đào tạo của chương trình: Giáo viên Alpha School và Advisor (Đội ngũ huấn luyện viên theo sát theo từng nhóm học sinh, có báo cáo chi tiết với cha mẹ học sinh vào cuối khóa học)

SmartSummer DISCOVERY là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu bài bản về Giá trị Sống và Thuyết đa trí Thông minh (Multi – Intelligence). Thông qua đó, các giáo viên vô cùng sáng tạo của Alpha School sẽ khéo léo khơi gợi những hạt mầm tốt đẹp, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh bên trong các em. Những hoạt động trong khoá học không tập trung vào bài học lý thuyết mà hướng đến các trải nghiệm thực tế, giúp các em HỌC TỪ QUÁ TRÌNH VUI CHƠI CÓ GIÁ TRỊ. Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2008 đến 2006

NỘI DUNG 04 TUẦN TRẢI NGHIỆM SMARTSUMMER DISCOVERY THÁNG 06.2019

TUẦN 1: NẮM TAY NHAU ĐI KHẮP HÀ THÀNH

TUẦN 2: THEO MẸ LÊN RỪNG

TUẦN 3: THEO CHA XUỐNG BIỂN

TUẦN 4: VỀ MIỀN DÂN GIAN

Link đăng kí trọn khóa 4 tuần SmartSummer Tháng 06.2019:
http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190603SmartDiscovery.html

 

HÃY LỰA CHỌN VÀ DÀNH CHO CON MỘT MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH!!!

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *