QUY TRÌNH XÉT TUYỂN THPT NĂM HỌC 2022 – 2023

Bước 1: TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA VÀ THCS – THPT PHẠM VĂN ĐỒNG

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Hệ thống giáo dục Alpha và THCS – THPT qua các kênh thông tin (Website/Facebook/Youtube/Bạn bè, người thân…) hoặc nhận thông tin tư vấn từ Bộ phận Tư vấn – Tuyển sinh của Alpha School.

XIN MỜI XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤP HỌC TẠI ĐÂY>>>

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ CẤP THPT, XIN MỜI QUÝ PHỤ HUYNH:

• Gọi trực tiếp đến Số điện thoại 0913 095 855 – Nhánh 1 để gặp Bộ phận Tư vấn – Tuyển sinh.
  • Đặt lịch hẹn đến trực tiếp tham quan tìm hiểu, tham quan trường từ Thứ 2 đến hết 11h30 Thứ 7 (vào giờ hành chính).

Bước 2: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đóng phí tuyển sinh (1.500.000vnđ) tại Văn phòng Alpha School hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP Giáo Dục Alpha

Số tài khoản: 045.1000.245566 |   Ngân hàng: Vietcombank – CN Thành Công

Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh – Ngày sinh – SĐT phụ huynh

(Phí tuyển sinh bao gồm toàn bộ chi phí tham gia kỳ tuyển sinh. Phí tuyển sinh không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào).

• Cách 2: Điền hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Alpha School.

Đóng phí tuyển sinh (1.500.000vnđ) tại văn phòng hoặc qua tài khoản.

Lưu ý: Thời gian đăng ký xét tuyển cần tối thiểu 7 ngày trước khi kỳ thi bắt đầu.

Bước 3: THAM DỰ XÉT TUYỂN

• Học sinh tham gia tiến trình tuyển sinh 1 ngày vào Chủ nhật, cụ thể như sau:

TIẾN TRÌNH NGÀY XÉT TUYỂN

THỜI GIAN

SÁNG

CHIỀU

HOẠT ĐỘNG– Coaching hướng nghiệp

– Nộp bài đánh giá năng lực môn Ngữ Văn đã làm ở nhà

– Làm bài  đánh giá năng lực môn Toán, Tiếng Anh

– Tham gia phỏng vấn

Ngoài những nội dung trên, trong ngày xét tuyển, học sinh sẽ sinh hoạt, ăn trưa và nghỉ trưa tại trường.

• Bố mẹ chia sẻ quan điểm giáo dục bằng hình thức online trước 1 tuần.

CÁCH TÍNH ĐIỂM XÉT TUYỂN

NỘI DUNG

ĐÁNH GIÁ

(% Kết quả xét tuyển)

1Kết quả đánh giá năng lực 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (kết hợp xét học bạ)80%
2Bố hoặc mẹ chia sẻ quan điểm giáo dục

HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG

3Tham gia các Hội thảo tuyển sinh

Mỗi lần điểm danh ở một hội thảo sẽ được tích 1 sao/người, gia đình có cả bố và mẹ đi sẽ được tích 2 sao. Trong trường hợp điểm bằng nhau thì sẽ xét đến số sao được tặng.

Tặng sao xét tuyển (*)

(*: Điểm sao sẽ được tính trong trường hợp các thí sinh tham gia xét tuyển bằng điểm nhau)

Bước 4: TRẢ KẾT QUẢ XÉT TUYỂN

• Bố mẹ nhận kết quả xét tuyển của con qua email bao gồm phiếu nhận xét từng môn thi và Thư thông báo gửi từ Alpha School.
  • Thời gian trả kết quả sau 7 ngày thi.

Bước 5: NHẬP HỌC

• Thời gian làm thủ tục nhập học là 7 ngày tính từ ngày Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển hoặc chi tiết thời hạn nhập học theo Email thông báo nhập học.
  • Những giấy tờ cần mang theo khi nhập học: thư cam kết (nếu được yêu cầu), thư chia sẻ của CMHS (nếu được yêu cầu).
  • Nộp các khoản phí theo quy định đã thông báo trong kết quả xét tuyển của Nhà trường ở mỗi đợt nhập học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Alpha School: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:  02435558595 – 02437712162 – 0913 095 855 – Nhánh 1 |   Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School.