PHÁT ĐỘNG PROJECT – BEDTIME STORIES

★★★ “TRUYỆN KỂ TRƯỚC KHI ĐI NGỦ” – Một dự án mới của Tiếng Anh cấp Tiểu học ★★★

BEDTIME STORIES, hay còn gọi là “TRUYỆN KỂ TRƯỚC KHI ĐI NGỦ” là một dự án mới của bộ môn TIẾNG ANH TIỂU HỌC được tổ chức từ ngày 20/08 đến 31/10/2020.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc kể một câu chuyện trước khi đi ngủ sẽ giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, gắn kết các thành viên trong gia đình và mang lại chiều sâu cảm xúc trong mỗi bạn nhỏ. Hầu hết trẻ em thích được nghe và đọc to bởi vì đó là cách thức kết nối cảm xúc tuyệt vời giữa các bé và cha mẹ. Đặc biệt với tiếng Anh, mỗi ngày trước khi đi ngủ, nếu cha mẹ dành thời gian kể cho con nghe một câu chuyện hoặc lắng nghe con kể 1 câu chuyện sẽ thúc đẩy sự phát triển của não bộ và kích thích khả năng tương tác bằng tiếng Anh của trẻ.

Với mục đích phát triển kĩ năng nghe và nói tiếng Anh của các con Tiểu học, ALPHA SCHOOL xin được giới thiệu về dự án “Bedtime stories”  được tổ chức từ ngày 21/08 đến 31/10/2020.

📌 Hình thức tổ chức:

★ Hàng tuần, các cô giáo tiếng Anh sẽ tặng các con 2 clips kể chuyện vào Thứ 2 và Thứ 6.

★ Các con sẽ nghe video kể chuyện của các cô mỗi ngày trước khi đi ngủ và cảm nhận âm thanh, giai điệu của mỗi câu chuyện.

★ Các cô khuyến khích các con có thể cùng bố mẹ quay clip kể chuyện và gửi về cho giáo viên tiếng Anh phụ trách các nhóm. Mỗi clip gửi về cho cô giáo, các con sẽ được TẶNG 5 SAO TÍCH CỰC trong tháng đó.

★ Các cô giáo sẽ lựa chọn những clip đủ chất lượng để đăng tải trên group Alpha School – English Subject: https://www.facebook.com/groups/2539953592885505/

★ Nhà trường sẽ đăng tải những clip hay nhất mà các con gửi về trên fanpage chính thức của Nhà trường: https://www.facebook.com/alphaschool.edu.vn/

Thầy cô hi vọng các con sẽ tự tin và sẵn sàng thể hiện tình yêu với môn Tiếng Anh qua mỗi clip tham dự của mình. Hãy dành tặng mọi người những câu chuyện thật thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *