PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “PHÁT THANH VIÊN NHÍ”

Các con học sinh Alpha thân yêu!

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị và nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Việt của các bạn nhỏ, Đài phát thanh Tiểu học Alpha xin thông báo phát động cuộc thi “Phát thanh viên nhí” dành cho các con học sinh khối 2, 3. Đây là cơ hội để mỗi bạn nhỏ phát huy các kỹ năng trong môn Tiếng Việt, đặc biệt là những giọng nói hay, lôi cuốn và thể hiện năng khiếu phát thanh của mình. 

Cuộc thi cũng là dịp để các con học sinh thể hiện năng khiếu, mang những câu chuyện, thông tin phát động về các hoạt động trong ngày 20/10 và 20/11 của trường Alpha tới mọi người.

Nhà trường xin phát động cuộc thi với thông tin cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG: Tất cả các bạn học sinh khối 2, khối 3 trường Tiểu học Alpha.

NỘI DUNG DỰ THI:

Cuộc thi được tổ chức qua hai vòng:

  • Vòng loại: Để thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ bên cạnh mình, em hãy thu một bản radio phát thanh tuyên truyền các hoạt động hướng tới 20/10.
  • Vòng chung kết: Để thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo và thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, em hãy thu một bản radio phát thanh tuyên truyền về các hoạt động hướng tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

THỜI GIAN: 

  • Vòng loại: Từ 14/10 – 20/10
  • Vòng chung kết: từ 24/10 – 14/11

CÁCH THỨC NỘP BÀI:

Học sinh thu âm và  gửi bản thu âm có ghi rõ Họ và tên + Lớp đang theo học tại đường link sau: https://bit.ly/3yFdjx0

(Lưu ý: Học sinh có thể đọc bài truyền cảm hứng được chuẩn bị sẵn hoặc sáng tác một bài mới, độ dài của bản thu không quá 5 phút)

Đài phát thanh Tiểu học Alpha rất mong chờ các đoạn radio hấp dẫn của các bạn nhỏ khối 2, khối 3 và mong muốn tìm kiếm những phát thanh viên nhí tài ba. Các bạn nhỏ hãy nhanh tay tham gia để trở thành một nhân tố đặc biệt của cuộc thi năm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *