NHỮNG DẤU ẤN CỦA CUỘC THI VIẾT:  BEAT YOUR FEARS

Francis Bacon từng viết: “ĐỌC tạo ra một con người hoàn chỉnh. BÀN LUẬN tạo ra một con người sẵn sàng và VIẾT tạo ra một con người chính xác”.

Alpha School coi việc nuôi dưỡng văn hóa đọc chính là nền tảng tạo nên một đứa trẻ có khả năng học tập suốt đời và viết chính là cách thức chúng ta thể hiện con người mình. Với ý nghĩa đó, cuộc thi viết “BEAT YOUR FEARS” chính là dịp để mỗi học sinh bộc lộ giá trị DŨNG CẢM, dám đối diện và chiến thắng nỗi sợ trong chính bản thân mình. 

Với những cách tiếp cận và thể hiện đa dạng, rất nhiều bài viết giá trị đã được gửi tới BTC với sự đầu tư công phu về mặt nội dung và hình thức thể hiện. Các con đã dám thẳng thắn “gọi tên” những nỗi sợ (như nỗi sợ đánh mất chính bản thân mình, sự cô đơn, sợ bóng tối, sợ đám đông, sợ bị bỏ rơi, sợ mất người thân, sợ lên sân khấu, sợ bị phán xét…), dùng cảm xúc và những trải nghiệm chân thực để viết nên những tác phẩm đáng ngợi khen. 

Bài viết đoạt Giải nhất

 

Bài viết đoạt Giải nhì

Bài viết đoạt Giải nhì

Bài viết đoạt Giải ba

Bài viết đoạt Giải ba

Bài viết đoạt Giải ba

Xin chúc mừng các bạn sau đã đoạt giải trong cuộc thi viết BEAT YOUR FEARS 2020:

1. Phạm Như Uyên Minh – Lớp 8A5 – Giải nhất

2. Trần Minh Thư – Lớp  6A6 – Giải nhì

3. Hoàng Trần Việt Anh – Lớp  7A4 – Giải nhì

4. Lê Gia Linh – Lớp  6A2 – Giải ba

4. Hoàng Tuệ Tâm – Lớp  9A4 – Giải ba

5. Phạm Băng Tâm – Lớp  7A5 – Giải ba

Cũng xin chúc mừng tất cả các con đã dũng cảm nói lên suy nghĩ chân thực trong lòng mình, dùng tài năng và cá tính để thể hiện nó dưới những hình thức khác biệt. 

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT ĐÃ QUA VÒNG SƠ LOẠI TẠI ĐÂY>>>

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *