NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC ALPHA TẶNG CON HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH TUYỆT VỜI, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CON BAY CAO

  • Để con được trải nghiệm, khám phá thế giới muôn màu
  • Để con được tỏa sáng theo cách riêng của mình
  • Để con sẵn sàng chinh phục những ước mơ

Đăng ký tại đây để con trở thành học sinh Trung học Alpha: http://ts.alphaschool.edu.vn/hsxtth_01

Là ngôi trường TIÊN PHONG VỀ DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM – GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN – CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ, ngôi trường hạnh phúc Alpha School tự hào mang đến:
✔️ Hơn 40 hoạt động học tập trải nghiệm lớn nhỏ mỗi năm, để học sinh được giải phóng năng lượng, trang bị kỹ năng và bản lĩnh của những chiến binh.
✔️ Chương trình học tập cá nhân hóa phù hợp với năng lực của từng học sinh để mỗi bạn được phát huy tối đa thế mạnh bản thân.
✔️ Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế liên tục được cập nhập theo xu hướng, giúp các con trang bị hành trang du học: chuẩn bị hồ sơ, kỹ năng xin học bổng, thi các chứng chỉ IELTS, SAT,…
✔️ Lộ trình hướng nghiệp nổi bật ngay từ khi bước chân vào Trung học. Các hoạt động Company Tour, University Tour, Rubik Jobs và đa dạng hoạt động hướng nghiệp giúp mỗi học sinh hiểu rõ về thế mạnh và sở thích của bản thân, xây dựng được kế hoạch học tập và sớm xác định ngành nghề phù hợp, hướng tới một tương lai tự chủ, hạnh phúc.
✔️ Phát triển toàn diện kỹ năng của một công dân toàn cầu thông qua nhiều sân chơi, cuộc thi bổ ích trong và ngoài trường.
Tại Alpha, mỗi học sinh được tôn trọng sự khác biệt, tự tin khám phá tài năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu. Thông qua mô hình giáo dục dạy học phân hóa và chương trình giáo dục toàn diện, trẻ được phát triển năng lực đa dạng cả về học thuật, năng khiếu và đặc biệt là năng lực lãnh đạo bản thân.
Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội để cho con một bước đệm vững chắc vào tương lai. Kỳ xét tuyển Trung học Alpha lần 3 sẽ diễn ra vào 13h00 Chủ nhật, ngày 02/04 với nhiều hoạt động thú vị được thiết kế dành riêng cho cha mẹ và các con học sinh
>>> Đăng ký ngay tại đây để nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN: http://ts.alphaschool.edu.vn/hsxtth_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *