Ngày hội mua sắm Alpha FleaMarket

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, năm học mới sẽ​ ​bắt đầu​ ​với thầy và trò trường THCS Alpha. Năm học thứ 5 với niềm hy vọng của những ĐỘT PHÁ MỚI!

Với mục đích giúp các bạn học sinh Alpha có một địa chỉ mua sắm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG cho năm học mới và CHI PHÍ TỐT NHẤT, Alpha School tổ chức một ngày hội trao đổi, mua bán tất cả những sản phẩm liên quan đến lứa tuổi Teen ngay tại trường. Đến với ngày hội, mỗi bạn học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình tất cả những gì cần thiết cho năm học mới: từ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, balo, túi xách… đến những đồ handmade, phụ kiện, đồ trang trí… theo sở thích cá nhân; hoặc gặp gỡ nhau trước ngày chuẩn bị balo đến trường.

Ngày hội mua sắm Alpha FleaMarket

T​hời gian: 08h00 đến 11h30 Thứ 7, ngày 29/07/2017
Địa điểm: Tầng 1 Alpha School​

Tại ngày hội Alpha Flea Market có sự tham gia của các đối tác uy tín: Công ty phát hành sách Nhã Nam, Nhà sách Lâm, Công ty văn phòng phẩm​, Gian hàng đồ handmade với các món quà nhỏ xinh xinh do chính c​ác cô giáo và học sinh Alpha tự làm, Gian hàng Áo HOOI do học sinh Alpha tự thiết kế… Chắc chắn rằng chỉ với một buổi mua sắm, mỗi bạn học sinh sẽ lựa chọn cho mình được những quyển sách hay, những vật dụng cần thiết cho năm học mới hay những đồ dùng xinh xinh tạo cảm hứng cho mình trong học tập…

Để thuận lợi cho các thầy cô​ ​giáo tổ chức, bộ phận Hành chính​ ​nhà trường nắm được thông tin đăng ký, dự kiến học sinh tham dự, số lượng bộ sách giáo khoa/vở cần mua, nhà trường gửi link đăng ký phía dưới để mỗi bạn học sinh tham dự điền thông tin: https://goo.gl/8WrNqa

Bên cạnh đó, để bố mẹ cũng trở thành “những người bán hàng” tuyệt vời của con và cho không khí ngày hội mua sắm trở nên sôi động hơn, nhiều mặt hàng đa dạng, Alpha Flea Market có mở thêm các​ ​gian hàng trống để bố mẹ đăng ký tham dự. Những bố mẹ quan tâm có thể liên hệ với Cô Hà (0983.992.525) hoặc​ ​cô Võ Trang (0985.362.944) để đăng ký mở ngay một quầy bán hàng tại Alpha School.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh và các bố mẹ tại sự kiện mua sắm lần đầu tiên tổ chức tại Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *