MÙA TRUNG THU – CÙNG TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM QUỸ KHÁT VỌNG

Mùa thu năm nay là một mùa thu đặc biệt! MÙA THU MANG THEO THÔNG ĐIỆP “GẮN KẾT NHIỀU HƠN – YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN”.

Đã 6 mùa thu qua, toàn bộ Đại gia đình Alpha lại cùng nhau sum vầy bên mâm cỗ Trung thu, bên những lời ca, tiếng hát, tất bật với những hoạt động bán hàng từ thiện quyên góp quỹ để yêu thương không chỉ lan tỏa ở Alpha mà còn CHẠM ĐƯỢC TỚI TRÁI TIM CỦA TỪNG BẠN NHỎ MỒ CÔI TRONG QUỸ KHÁT VỌNG, để các bạn có thêm cơ hội được học tập, được sống và được tri ân. 

(Chi tiết giới thiệu về quỹ Khát Vọng xin mời quý vị truy cập link sau: http://khatvong.edu.vn/#&slider1=2)

Nằm trong hành trình gắn kết Alpha và Khát Vọng, mùa Trung thu này, toàn bộ Đại gia đình Alpha sẽ chung tay thực hiện những hành động yêu thương để món quà tinh thần và món quà vật chất đến với các bạn nhỏ Quỹ Khát vọng, mong các bạn sẽ vui hơn, ấm áp hơn trong dịp Tết đoàn viên này:

Hành động số 1: Sẻ chia tình yêu bằng NHỮNG LÁ THƯ DÀNH CHO BẠN. Mỗi bạn học sinh sẽ viết một lá thư và gửi qua đường bưu điện cho các bạn nhỏ trong Quỹ Khát Vọng. Lá thư được gửi đến vào dịp Trung thu, mang theo sự sẻ chia, thấu hiểu, mang theo sự gắn kết để mỗi bạn nhỏ cảm thấy mình CÓ CẢ MỘT GIA ĐÌNH LỚN luôn quan tâm, động viên và sẵn sàng giúp đỡ.

Hành động số 2: “SẺ CHIA CƠM VÀ THỊT CHO BẠN”, toàn bộ 1.200 giáo viên, công nhân viên và học sinh Alpha dự định sẽ ăn 3 bữa cơm chay trong 3 tuần, để dành số tiền mua thịt từ ba bữa cơm trưa tặng cho các em trong quỹ Khát Vọng. Bằng tất cả tấm lòng, tình yêu, sự sẻ chia và đặc biệt bằng sự trân quý, mỗi trẻ em Alpha sẽ tiết kiệm được TỪ 3 BỮA ĂN CỦA MÌNH 75.000Đ. Trẻ em quỹ Khát Vọng sẽ có thêm những bữa ăn hạnh phúc, sẽ có thêm kinh phí để mua sách vở. SỐ TIỀN 90 TRIỆU ĐỒNG CỦA TOÀN BỘ HỆ THỐNG SẼ ĐƯỢC TRAO CHO ĐẠI DIỆN QUỸ KHÁT VỌNG vào đúng “LỄ HỘI TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” – Thứ Sáu – ngày 25/9/2020.

Hành động tự nguyện: Nhiều bạn nhỏ Alpha với trái tim rộng lớn và sự cảm thông vẫn mong muốn được làm thêm những điều ý nghĩa như làm quà tặng, bán hàng quyên góp, dành tiền tiết kiệm để gửi tặng Quỹ. Nhà trường khuyến khích các em mở rộng vòng tay, thêm nhiều hành động để các bạn Quỹ Khát Vọng lại có thêm cơ hội được đến trường, được học và được hi vọng vào những điều tốt đẹp.

Nhà trường mong ước các con đều được nuôi dưỡng sự thấu cảm, nuôi dưỡng tấm lòng bao dung và nhân ái, sẵn sàng chia sẻ và cho đi, cũng là để trân quý và biết ơn những điều mình đang có, cùng nhau tạo nên bầu không khí Hạnh phúc, An vui cho những hoàn cảnh thiệt thòi.

Nhà trường cũng hi vọng các tấm lòng nhân ái có thể mở rộng vòng tay, cùng Alpha “giúp những đứa trẻ có tương lai, khát vọng”.  

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

  • Tên tài khoản: CTCP GIAO DUC ALPHA
  • Số tài khoản: 2157040544588
  • Ngân hàng : PGBank – Bắc Ninh (Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex)
  • Cú pháp CK: UH Quỹ Khát Vọng – Tên – SĐT

(Lưu ý: Hiện nay một số phụ huynh đang nhầm giữa hoạt động ủng Quỹ Khát Vọng và Dự án Alpha truyền lửa yêu thương do học sinh THPT Alpha thực hiện. Đây là 2 hoạt động khác nhau với những đối tượng khác nhau).

Trung thu này sẽ ấm áp hơn, hạnh phúc hơn. Bầu trời sẽ kết nối chúng ta – Bầu trời là nhà và chúng ta là anh chị em!

Mong ước một Trung Thu yêu thương, ý nghĩa đến với mọi gia đình!

Biết ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *