LUNG LINH SẮC MÀU CỦA TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2022

Trung thu đã thực sự gõ cửa từng nhà. Cái se lạnh rất thu khiến cho mùa lễ hội năm nay thêm thật nhiều cảm xúc.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa Trung thu về, Đại gia đình Alpha lại cùng nhau tham gia những trải nghiệm đáng nhớ để các con hiểu thêm về các giá trị truyền thống, cảm nhận trọn vẹn hương vị – màu sắc Trung thu và có khoảng thời gian ý nghĩa bên bạn bè, thầy cô, gia đình.

Năm nay, GALA TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG được tổ chức với những hoạt động được tổ chức dành riêng cho từng cấp học.

Với cấp Tiểu học, các con sẽ được lưu giữ trong ký ức một mùa Trung thu được xúng xính trong những bộ váy áo xinh đẹp, cầm đèn lồng, đeo mặt nạ vui chơi cùng bạn bè, tự tay nặn những chiếc tò he đầy màu sắc hay tham gia vào những trò chơi dân gian vừa quen vừa lạ. Mâm cỗ Trung thu rực rỡ của mỗi lớp ẩn chứa sau đó là hình ảnh những bàn tay khéo léo, sự chăm chút của cô giáo – ba mẹ và trí tưởng tượng phong phú của các con.

Cũng trong ngày Lễ hội, chắc hẳn các bạn nhỏ tham gia cuộc thi múa lân sẽ nhớ mãi không quên cảm giác khi chính mình được hóa thân thành các chú lân nhí hoặc là những chú địa miệng luôn tươi cười. Tiếng trống và những màn múa lân rộn ràng, sự xuất hiện bất ngờ của Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại hay những tiết mục Just Dance – kịch nghệ trên sân khấu chính là những màu sắc đa dạng của một mùa Trung thu mang đậm chất Alpha.

 

Ở lứa tuổi Trung học, các con có nhu cầu khám phá và tự thể hiện nhiều hơn. Những mâm cỗ Trung thu sáng tạo và những màn phá cỗ có một không hai rộn tiếng cười tại lớp sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ với các con. Trên sân khấu, 5 tiết mục Just Dance xuất sắc nhất cấp THCS – THPT được trình diễn cùng với tiết mục nhảy của ADC và tiết mục múa “Gió đánh đò đưa” của Chu Uyển Nhi đã tạo nên một không khí sôi động đầy sức trẻ.

Xin gửi tới cha mẹ, thầy cô và các con học sinh những khoảnh khắc đáng nhớ của GALA TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG. Chúc các gia đình một mùa Trung thu ấm áp, đoàn viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *