LỄ “THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH” – NHÌN LẠI VÀ TRÂN TRỌNG MỘT NĂM HỌC NHIỀU KHÁC BIỆT

Ngày hôm nay, 03/07/2020, tại Alpha School đã diễn ra buổi lễ thật xúc động: Tổng kết năm học 2019 – 2020 và ghi nhận những thay đổi và trưởng thành của các con học sinh sau chặng đường rất đáng nhớ.

Đây là năm học đầu tiên chúng ta chuyển tới ngôi trường mới với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tự chủ và cũng là năm đầu tiên chào đón một cấp học mới là các em tiểu học và tiền tiểu học. 

Không những thế đây cũng là năm học vô cùng đặc biệt. Dịch Covid-19 đã gây ra những biến động lớn trên toàn thế giới. Với riêng Alpha, đó vừa là thử thách nhưng cũng chính là cơ hội để chúng ta được thể hiện bản lĩnh và sự sáng tạo của mình. Bằng sự nhạy bén và tinh thần dám đương đầu, chúng ta đã nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi. Alpha tự hào là một trong những ngôi trường đầu tiên vận hành theo cách mới trong một hoàn cảnh mới. Toàn thể giáo viên và học sinh Alpha đã trải qua một quá trình dạy và học online với nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng không thiếu niềm vui và những thành quả được ghi nhận. Dù không trực tiếp tới trường nhưng các thầy cô và các bạn học sinh vẫn vô cùng sáng tạo và tích cực trong chương trình dạy học online và Alpha moving for willpower hay Alpha Happy Homeschool.

Trong lễ Tổng kết hôm nay, ngoài những phần nghi thức quan trọng là những khoảnh khắc tươi vui khi theo dõi các tiết mục văn nghệ như: 

☆ Liên khúc 2 bài hát Tiếng Anh của học sinh Tiểu học.

☆ Biểu diễn võ thuật của học sinh Lớp 3.

☆ Tiết mục nhảy Justdance của nhóm ADC

☆ Hợp xướng “Ở trường cô dạy em thế” của Khối Tiểu học.

☆ Tiết mục “Xe đạp” của Khối THCS.

☆ Tiết mục biểu diễn tập thể trên nền nhạc live của Khối THPT.

☆ Bài hát “Đường đến ngày vinh quang” của band nhạc và hợp xướng toàn trường.

Toàn trường cũng đã có những phút giây xúc động khi theo dõi clip ghi lại những hình ảnh, hoạt động, trải nghiệm trong năm học vừa qua. 

Tiếp đó, phần chia sẻ cảm xúc của bạn Vũ Hà Anh – Lớp 7A3 và chị Hoàng Thu Thủy (Phụ huynh của các con Minh Anh – Minh Khuê) như một món quá quý giá dành tặng cho Nhà trường, để Nhà trường tin tưởng hơn vào định hướng giáo dục mà mình đã lựa chọn.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ chính là giây phút công bố quyết định trao những học bổng ghi nhận sự nỗ lực và trưởng thành của học sinh sau một năm rèn luyện bền bỉ. Năm nay, Nhà trường đã quyết định trao số học bổng rất lớn với TỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI GẦN 500 TRIỆU ĐỒNG với: 64 giải BỀN BỈ; 62 giải BỨT PHÁ; 18 giải KHÁC BIỆT; 12 học bổng đặc biệt dành cho những học sinh xuất sắc nhất trên mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, Nhà trường còn vô cùng biết ơn những cha mẹ học sinh đã tạo nên sự khác biệt bằng việc vinh danh những cá nhân là mẹ Hoàng Phương Lan (phụ huynh học sinh Lê Hoàng Lan Nhi; bố Tạ Hoàng Phương – mẹ Nguyễn Hoàng Yến (phụ huynh học sinh Tạ Hoàng Duy) và tập thể phụ huynh lớp 6A2.

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo đã góp phần tạo nên buổi lễ ý nghĩa này.

Quý vị vui lòng xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *