LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA

Chiều ngày hôm nay – 15/01/2020, tại Hệ thống giáo dục Alpha đã diễn ra Lễ Sơ kết học I với nhiều niềm vui và tự hào.

Trong nửa năm học đầu tiên, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, từng con người Alpha luôn thể hiện tinh thần lạc quan, sáng tạo, không ngừng rèn luyện và nỗ lực vươn lên. Xem lại clip ghi lại toàn cảnh học kì I, chúng ta không khỏi xúc động về những điều đã trải qua: đó là những sân chơi lớn để các con được thỏa sức khám phá – thể hiện bản thân; đó là những trải nghiệm phong phú để các con trưởng thành mỗi ngày; đó là những sự kiện đong đầy yêu thương – gắn kết…

Để ghi nhận tiến trình phấn đấu, sự bứt phá, những cống hiến và giá trị mà các con đã đạt được, Nhà trường cũng vô cùng tự hào được trao những phần học bổng ý nghĩa dành cho các học sinh xứng đáng. Đây chính là sự GHI NHẬN và KHÍCH LỆ mà Alpha muốn dành cho tất cả các con học sinh. Bởi để yếu tố để xét học bổng không chỉ dựa vào thành tích học tập cao nhất mà quan trọng là tinh thần cầu thị – trách nhiệm – nỗ lực và những rèn luyện giá trị của mỗi cá nhân.

Sau hoạt động chung toàn trường, các con học sinh sẽ cùng tham gia hoạt động tổng kết tại lớp, để nhìn lại học kì đã qua và “lấy đà” chuẩn bị bước vào học kì mới đam mê – tích cực hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *