LỄ KHAI GIẢNG XÚC ĐỘNG, Ý NGHĨA VÀ TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI ALPHA SCHOOL

Trong tiết trời mùa thu tuyệt đẹp ngày hôm nay, 04/09/2021, hàng ngàn học sinh, hàng ngàn cha mẹ học sinh và thầy cô Alpha đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, xúc động trong Lễ Khai giảng online lần đầu tiên được tổ chức tại Alpha School, chào đón năm học mới 2021 – 2022.
Khi các con không thể đến trường, thầy cô sẽ tìm mọi cách để “đưa trường học” đến với căn nhà các con. Ngày hôm nay, dù không ở cùng một không gian địa lý, nhưng tất cả học sinh Alpha vẫn háo hức khoác lên mình bộ đồng phục, đón chờ Lễ Khai giảng đặc biệt và cùng với bố mẹ, người thân viết nên những kí ức không thể nào quên:
  • Mẹ của bé An Khang Lớp 1A4: “Một khai giảng đặc biệt mà bố mẹ được ở cùng con cô ạ! Bố mẹ chưa bao giờ được đi khai giảng mà có bố mẹ ngồi cạnh như con thế này”.
  • Mẹ của bé Bảo Châu – Lớp 1A4: “Lâu lắm rồi bố mẹ mới được dự lễ khai giảng cô ạ! Hình ảnh lá quốc kỳ màu đỏ, bài hát quốc ca vang lên thật xúc động, mẹ và con cùng tham dự lễ khai giảng với rất nhiều cảm xúc”.
  • Mẹ của bé Mai Anh – Lớp 1A4: “Dù là khai giảng online nhưng con vẫn rất háo hức và thích thú, mẹ ngồi bên thì bồi hồi xúc động (nhớ ngày xưa của mẹ), đến lúc chào cờ con đứng lên hát như thật. Mẹ được thể lại càng xúc động”.
  • Phụ huynh lớp 4A4: “Mặc dù năm nay con không tới trường vì dịch nhưng con cũng đã có một lễ khai giảng thật xúc động và ý nghĩa. Cảm ơn các thầy cô giáo của trường Alpha.”
  • Mẹ bé Kim Long – Lớp 1A6: “Các con phấn khởi lắm, mẹ Long cảm ơn cô và tập thể Nhà trường đã tổ chức khai giảng vui, linh hoạt và ý nghĩa. Chúc cô và tập thể Nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong năm học mới!
  • Phụ huynh Bảo Ngọc Trần: “Lễ khai giảng đặc biệt cho một năm đặc biệt. Chào mừng năm học mới tại trường Alpha, chúc mừng các thầy cô và các con.
  • Phụ huynh Hiền Thu Nguyễn: “Chào mừng năm học mới! Một lễ khai giảng thật đặc biệt sẽ thật đáng nhớ với tất cả chúng ta. Chúc thầy cô và các con nhiều sức khỏe, bình an, thật nhiều hứng khởi,cùng vượt qua những khó khăn hoàn thành mục tiêu của năm học mới. I love Alpha!
          …
Hình ảnh lá quốc kỳ; tiếng trống mở trường; lá thư của Chủ tịch nước; lời chúc mừng năm học mới của Ban điều hành; những chia sẻ về 8 giá trị Alpha của đại diện cha mẹ học sinh; tiếng nói và lời cam kết của đại diện học sinh các cấp; sự xuất hiện của các con Khối 1 và Khối 6; hình ảnh đầy tự hào của những học sinh nhận học bổng đầu vào và cả những tiết mục văn nghệ được biểu diễn theo hình thức “kết nối online”… tất cả đều thật ý nghĩa và thiêng liêng, trao cho chúng ta động lực và nguồn năng lượng tích cực để mở ra năm học mới.
Năm học LINH HOẠT – KẾT NỐI – CHUẨN MỰC QUỐC TẾ đã bắt đầu, các con hãy đón đợi những điều tuyệt vời với tất cả tin yêu và hi vọng nhé!
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH HỌC SINH ALPHA THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *