Khối 7 – Tour Guide tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Giao tiếp thực tế là một cách học Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất. Tiếp tục các hoạt động trong Tháng CLB Tiếng Anh, ngày hôm nay các bạn học sinh khối 7 đã có một buổi tìm hiểu Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội và làm Tour Guide – trở thành những hướng dẫn viên du lịch hiểu biết cho các vị khách nước ngoài đến thăm quan tại đây.

Thời tiết đẹp trong những ngày Hà Nội gần Tết tại Văn Miếu chào đón rất nhiều khách tham quan du lịch đến với một di tích không thể bỏ qua khi đến Việt Nam. Với các bạn học sinh Alpha, đây có lẽ cũng không phải là lần đầu tiên ghé thăm nơi này, nhưng ngày hôm nay, có một nhiệm vụ rõ ràng và cụ thể hơn khi các cô giáo Tổ Tiếng Anh yêu cầu các bạn: tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc, Đạo Khổng Tử, các bia tiến sĩ… Và với những thông tin có được các bạn sẽ tiếp tục sử dụng nó để trở thành hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu cho những người bạn nước ngoài tham quan tại đây. Buộc phải sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp và đưa thông tin, buổi học tập thực tế chính là cơ hội để mỗi bạn học sinh phá tan rào cản ở bản thân, từng bước học cách giao tiếp với người nước ngoài, củng cố thêm kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Alpha School mong rằng qua những buổi trải nghiệm như vậy, các bạn học sinh cũng sẽ hiểu hơn được tầm quan trọng của Tiếng Anh – một ngôn ngữ quốc tế, một công cụ giúp chúng ta tiếp cận rộng hơn với thế giới và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Xem toàn bộ chương trình. Click vào ALBUM

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *