KHỐI 1 TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN

Sáng sớm hôm nay, những tia nắng vàng rực rỡ đã chào đón các bé Khối 1 của Tiểu học Alpha đến khám phá tại Bảo tàng Phòng không – Không quân Việt Nam. Đứng trước những hiện vật “khổng lồ” tại khu trưng bày ngoài trời, các con đều rất hào hứng, thích thú. Sau đó, các con còn được giới thiệu những hình ảnh – hiện vật tái tạo lại những trang sử oai hùng của Bộ đội Phòng không – Không quân tại khu trưng bày trong nhà.
   
Đây chính là cơ hội giúp con bước đầu có những hình dung về lực lượng phòng không – không quân Việt Nam với những vũ khí, khí tài quân sự như: pháo cao xạ, rađa, tên lửa, máy bay MiG-17, MiG-19, MiG-21, trực thăng vận tải, trực thăng săn ngầm, máy bay tiêm kích… Thông qua hoạt động tham quan trải nghiệm, các con cũng được bồi đắp các giá trị tôn trọng, yêu thương, rèn luyện nề nếp, khả năng phối hợp làm việc nhóm và rèn lối ứng xử văn minh trong cuộc sống.
Luôn bám sát theo mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ cả về kiến thức và kĩ năng sống, để trẻ không chỉ học qua những trang sách khô khan, để các con thực sự được học qua trải nghiệm thực tế, các hoạt động ngoại khóa tại Alpha luôn được thiết kế phù hợp với từng đối tượng và khơi dậy hứng thú học tập trong các con.
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *