Khóa học SKILL – SCIENCE KIDS

“Mọi người đều là thiên tài, nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó. Cả đời con cá đó, nó sẽ tin rằng mình là kẻ kém cỏi!” – Albert Einstein 

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh yêu quý,

Theo nghiên cứu của khoa học phân tích vân tay và trực tiếp ứng dụng GeneCode trong quá trình giáo dục và đào tạo, chúng tôi nhận ra rằng, mọi đứa trẻ đều có những khả năng tiềm ẩn, một thế mạnh nổi trội nào đó. “Làm sao để có thể tạo ra một môi trường truyền cảm hứng để trẻ có cơ hội trải nghiệm, khám phá điều mình thích, điều mình giỏi?”. Đó là câu hỏi mà nhiều nhà giáo dục lớn cũng như bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng băn khoăn và mong muốn tìm kiếm môi trường hỗ trợ cho sự phát triển của con.

Chính vì thế, đồng hành cùng nhà trường trên con đường giáo dục, tạo ra một thế hệ học sinh đam mê, tìm tòi kiến thức xung quanh cuộc sống, cùng mong muốn tạo ra một không gian sáng tạo và cởi mở, một môi trường tự do khám phá khoa học, khóa học SKIL – SCIENCE KIDS do SmartSkill phối hợp với GeneCode Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên khoa học của Trường THCS Alpha đã ra đời.

SKILL – SCIENCE KIDS (SSK) là chương trình đào tạo toàn diện, giúp các em có môi trường rèn luyện và phát triển hài hòa về kiến thức & kỹ năng trong học tập nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng. Mỗi hoạt động trong chương trình nhằm khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo, kích thích trí tò mò với mọi sự vật, hiện tượng quanh mình.

banner SCIENCE

Những giá trị khác biệt mà chương trình SSK mang lại?

  • Đối với học sinh: tạo dựng môi trường sáng tạo, thực hành và thí nghiệm cùng các hoạt động trải nghiệm thực tế giúp phát huy thế mạnh của các em; khơi gợi đam mê, hứng thú trong học tập.
  • Đối với gia đình: đem đến góc nhìn mới về các môn khoa học – một lĩnh vực nghiên cứu gần gũi và thực tế, giúp bố mẹ có phương pháp giáo dục và khơi gợi trí tò mò của con.
  • Đối với nhà trường: SSK là một giải pháp cân bằng giữa học lý thuyết và thực hành trong môn khoa học, đặc biệt ứng dụng kiến thức đã học vào các sáng kiến thực tế trong cuộc sống.

Chương trình SSK tập trung khơi dậy niềm đam mê khám phá kiến thức của học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm (Experiential Learning), thực hiện dự án với các cấp độ trải nghiệm khác nhau nhằm mang lại cho các em một môi trường thực hành:

  • TỰ HỌC & KHÁM PHÁ
  • Sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề khoa học, tự lập trong suy nghĩ và cách làm;
  • Xây dựng tư duy khoa học, khám phá thế giới xung quanh;
  • Rèn luyện các kỹ năng như: làm việc dự án, thuyết trình, tương tác nhóm, thuyết phục…
  • Tự tin trong cuộc sống;

image005

slie-lich-hoc-02

 

Học phí chính thức của khóa học: 1.200.000đ (8 buổi học khám phá & trải nghiệm)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

TRƯỚC NGÀY 10/10/2016

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

(Dành cho học sinh lớp 4,5,6 test Genecode

               với chi phí 2.000.000đ)

GIẢM 50% HỌC PHÍ

CHỈ CÒN 600.000đ

(Dành cho học sinh lớp 4,5,6 đã test GeneCode)

Một số hình ảnh trải nghiệm của chương trình khám phá khoa học:

image009

noi-dung-kh-science-02

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill mong muốn đưa chương trình này đến các trường học Tiểu học, THCS nhằm trang bị kiến thức khoa học từ sớm, giúp các em có môi trường để sáng tạo và thể hiện bản thân. Chương trình được tổ chức và hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy cho học sinh tại một số trường như: Đoàn Thị Điểm, Trưng Vương, Alpha School… Thông tin liên hệ và đăng ký tổ chức chương trình – Hotline: 0913.501.107

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *