HỘI THẢO TUYỂN SINH THCS 09/01/2021: CẢM ƠN NHỮNG CHA MẸ TÍCH CỰC VÀ TUYỆT VỜI

Vào những ngày mùa đông buốt giá, để sẵn sàng dậy sớm trong một ngày cuối tuần quả là điều không dễ dàng. Vậy nhưng hôm nay, Alpha School vẫn được vinh hạnh đón chào những cha mẹ tích cực đến tham dự Hội thảo tuyển sinh của mình. Đó là điều Nhà trường cảm thấy vô cùng trân trọng và biết ơn.

Những người sáng lập Nhà trường luôn quan niệm, mỗi cơ hội được chia sẻ quan điểm, triết lý giáo dục tới những người thực sự quan tâm đều rất đáng quý. Chỉ khi cha mẹ thực sự HIỂU thì mới sẵn sàng để ĐỒNG HÀNH cùng Alpha tạo dựng nên một môi trường sống và học tập đầy giá trị cho những đứa trẻ.
Trong Hội thảo, các cha mẹ đã cùng lắng nghe chia sẻ về:
📌 1. Mô hình – quan điểm – triết lý giáo dục chung của Hệ thống giáo dục Alpha;
📌 2. Chương trình – môi trường – phương pháp học tập cấp THCS;
📌 3. Chương trình Tiếng Anh cấp THCS
📌 4. Cách thức và quy trình tuyển sinh tại Alpha.

Đặc biệt, các cha mẹ còn được trực tiếp đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp cụ thể từ Ban điều hành Nhà trường và tham quan hệ thống cơ sở vật chất phục vụ định hướng giáo dục.

Mỗi cha mẹ tham gia còn nhận được những QUÀ TẶNG và ƯU ĐÃI HẤP DẪN chỉ dành riêng cho cha mẹ tham gia hội thảo.
Chúc cho các cha mẹ sớm tìm được môi trường học phù hợp với con và gia đình!