Hội thảo Tiền Tiểu học và Tiểu học 25/12

CÙNG ALPHA ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Cuốn lịch 2022 đang dần trôi về những trang cuối dường như càng tiếp thêm sự hào hứng cho cha mẹ khi đến với hội thảo Tiền Tiểu học và Tiểu học Alpha diễn ra vào sáng ngày 25/12. Tại đây, cha mẹ đã cùng lắng nghe chia sẻ từ Đại diện Ban giám hiệu nhà trường để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn ngôi trường Tiểu học phù hợp cho con.
Rất nhiều những băn khoăn, lo lắng của cha mẹ trong bước chuyển tiếp quan trọng của con đã được Ban giám hiệu giải đáp chi tiết:
  • Tâm lý lứa tuổi của trẻ em Tiền Tiểu học.
  • Những điều mà cha mẹ cần hỗ trợ và chuẩn bị để trẻ tự tin vào lớp 1.
  • Những điểm vượt trội trong chương trình TIỀN TIỂU HỌC và TIỂU HỌC tại Apha.
  • Chương trình Tiếng Anh và Tâm lý học đường tại trường Tiểu học Alpha.
  • Chính sách tuyển sinh của Nhà trường.
Bên cạnh đó, cha mẹ đã được tham quan và tìm hiểu về Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.
Trạm trải nghiệm “Trở thành học sinh lớp 1 Alpha” dành cho các bạn nhỏ cũng đã được diễn ra song song với chương trình hội thảo. Các con đều rất vui vẻ, thích thú khi được đắm mình trong những trò chơi vận động, những môn học mới lạ của học sinh Tiểu học.
Cảm ơn cha mẹ và các con đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo Tiền Tiểu học và Tiểu học vừa qua. Hy vọng những trải nghiệm trong hội thảo đã giúp cha mẹ có được thông tin hữu ích để đồng hành cùng con trong chặng đường vào lớp 1 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *