HỘI THAO GIỮA HỌC KỲ II DẠY CHO ALPHAERS CHÚNG MÌNH NHỮNG BÀI HỌC GÌ?

Tại Alpha, mọi hoạt động học tập và trải nghiệm đều có thể giúp chúng mình rèn luyện bản thân trở thành những chiến binh dũng cảm, nỗ lực, hợp tác. Đặc biệt, hoạt động Hội thao thường niên sau mỗi kỳ thi tại Alpha cũng chính là cơ hội để chúng mình rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần cống hiến trong thi đấu thể thao, giải phóng năng lượng và quan trọng hơn cả đó là được bồi đắp các giá trị HỢP TÁC – TÔN TRỌNG – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM của người Alpha.

Hội thao học kỳ II lần này mang đến cho chúng mình cơ hội tranh tài ở nhiều bộ môn bổ ích như: Bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông và sự xuất hiện của một bộ môn mới mang tên đôi dép khổng lồ. Mỗi bộ môn đều mang đến cho chúng mình thật nhiều trải nghiệm thú vị. Từ hội thao, chúng mình đã hiểu hơn về nhau, tìm cách phối hợp một cách ăn ý nhất và cố gắng hết sức để đem về chiến thắng cho tập thể. Những cái đập tay, những câu khẩu hiệu của chúng mình đều mang theo tinh thần quyết tâm cao nhất. Khi bước vào trận đấu, chúng mình hiểu rằng chiến thắng sẽ không chỉ nằm ở chiếc cúp vô địch mà chiến thắng lớn nhất nằm ở những tiếng hò reo cổ cũ và sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên. 

Nếu các môn thể thao đội nhóm giúp chúng mình gắn kết bền chặt với nhau hơn thì các môn thuộc hạng mục cá nhân lại là cơ hội để mỗi học sinh chúng mình phá vỡ giới hạn của bản thân, tìm ra được những “bí kíp” để lật ngược thế trận ở phút chót.

Sau hội thao, chúng mình đã không còn coi chức vô địch đã không còn là mục tiêu cao nhất bởi điều quan trọng hơn hết là chúng mình đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ và cùng nỗ lực vượt qua chính mình. Chúng mình luôn tự hào là những chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm, dám bứt phá để hoàn thiện bản thân. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tràn đầy năng lượng của chúng mình tại Hội thao lần này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *