HỌC SINH VÀ CHA MẸ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ NGAY KHI TRÚNG TUYỂN THCS ALPHA?

Chỉ còn vài tháng nữa, một năm học mới lại bắt đầu. Xin chúc mừng cho các gia đình đã lựa chọn cho mình được một trường cấp 2 tốt cho con. Và Alpha tin rằng, hành trình đồng hành trước mắt của cha mẹ và con có thể không ít khó khăn nhưng sẽ thật nhiều cảm xúc!

“THƯƠNG YÊU THÔI CHƯA ĐỦ, CẦN CÓ PHƯƠNG PHÁP TỐT”

Đó là điều cuốn “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” (Tác giả Adam Khoo-Gary Lee) đã chỉ ra. Là ngôi trường tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy và học tập hàng đầu, Alpha School mong muốn sớm trang bị cho cha mẹ & học sinh nền tảng vững chắc trước khi bước vào cấp học mới, môi trường học tập mới. 

Vì vậy, NGAY SAU KHI TRÚNG TUYỂN THCS ALPHA, cha mẹ & các em học sinh nhận được ngay những giá trị hữu ích cho hành trình phát triển bản thân:

=> Học sinh Lớp 6 được tham gia các khóa học nền tảng quan trọng:

1. HELLO! NEW BIE – Khóa học miễn phí giúp các bạn học sinh tìm hiểu và bước đầu làm quen với nhau và môi trường hoc đường tại Alpha. Đồng thời các thầy cô cũng có cơ hội để làm quen, quan sát học sinh khối 6 mới, từ đó lựa chọn cách thức tổ chức dạy học phù hợp.

2. A NEW ME – HÀNH TRÌNH MỘT TÔI KHÁC là một chương trình miễn phí để hỗ trợ dành cho các bạn cần có sự nỗ lực và rèn luyện nhiều hơn về mặt kiến thức hoặc cảm xúc. Với hành trình thử thách 30 ngày cùng sự theo sát của các giáo viên, các bạn được giúp đỡ trong từng môn học cụ thể hoặc từng hoạt động rèn luyện cụ thể. Các thầy cô cũng cung cấp một số công cụ học tập, ghi nhớ kiến thức hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh trong việc lập kế hoạch, hình thành và rèn luyện thói quen, giá trị mới.

3.  TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ – Khóa học nền tảng tạo sức bật cho học sinh Alpha. Được sáng lập và phát triển bởi 𝘼𝙙𝙖𝙢 𝙆𝙝𝙤𝙤 𝙇𝙚𝙖𝙧𝙣𝙞𝙣𝙜 𝙏𝙚𝙘𝙝𝙣𝙤𝙡𝙤𝙜𝙮 – Singapore, khóa học sẽ đào tạo năng lực học tập – cảm xúc – xã hội giúp các bạn học sinh học cách làm chủ khả năng học tập, làm chủ bản thân và cuộc sống, làm chủ các mối quan hệ.

4. PHÒNG VỆ THÔNG MINH – Đây là một chương trình trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về phòng vệ thông minh nói chung và các kiến thức về phòng cháy chữa cháy nói riêng; nâng cao ý thức phòng vệ thông minh – đảm bảo an toàn khi xảy ra tai nạn thương tích, cháy nổ, biết cách thoát hiểm và sơ cứu cơ bản trong trường hợp nguy cấp… 

=> Học sinh được thỏa sức tham gia các hoạt động bổ ích và hưởng ưu đãi khóa hè Alpha như học sinh chính thức.

=> Cha mẹ được mời tham dự các tọa đàm, chương trình do Nhà trường tổ chức: Chuỗi tọa đàm “Nghề làm cha mẹ – Học để cùng con hạnh phúc”; Các cuộc thi – chương trình – sự kiện do Nhà trường phát động (Running For Willpower; Alpha Family Day…)

=> Tất cả học sinh đều được tham gia TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG – thời điểm ngay trước khi năm học chính thức bắt đầu để làm quen môi trường mới và tạo động lực, hứng thú học tập. Với chuỗi hoạt động phong phú, đầy cảm hứng, giúp mỗi học sinh nhận thức rõ vị trí – giá trị của bản thân và sẵn sàng tỏa sáng, các em sẽ sớm coi Alpha như ngôi nhà thân yêu của mình.

 Alpha School luôn tâm niệm hướng đến là một trường học nhân bản – Dạy & Học làm người, đề cao sự phối kết hợp đồng bộ giữa Học sinh – Gia đình – Nhà trường. Từ đó hướng đến việc giáo dục năng lực cá nhân khi bản thân học sinh, bố mẹ hiểu, cùng đồng hành với nhà trường và có chung một mục đích trong chặng đường đồng hành với con.

*Ghi chú: Hai khóa Hello! Newbie và A New Me được tổ chức dành cho những học sinh trúng tuyển trong những kì xét tuyển sớm vào Khối 6. Với các học sinh nhập học năm học 2021-2022, chương trình Hello! Newbie  được tổ chức vào ngày 20/03/2021, chương trình A New Me được tổ chức vào ngày 27/03/2021.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *