HỌC SINH THCS & THPT PHẠM VĂN ĐỒNG THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PLACEMENT (AP)

Theo định hướng của Trường THCS & THPT Phạm Văn Đồng thuộc Hệ thống giáo dục Alpha School phát triển các chương trình quốc tế với đầu ra quốc tế, chương trình Advanced Placement (AP) – chương trình giảng dạy các môn năm nhất Đại Học (Dự bị Đại Học) sẽ chính thức được triển khai từ năm học 2023 – 2024. Để giúp cho học sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức về chương trình, Trung Tâm Quốc Tế (TTQT) đã phối hợp với Ban Giám Hiệu cấp THPT tổ chức chương trình giao lưu và tìm hiểu về AP với học sinh khối 9 và khối 10 vào tháng 12 vừa qua.

Tại buổi chia sẻ, gần 200 học sinh đã được đại diện TTQT chia sẻ về các nội dung:

️ Chương trình AP là gì và những lợi thế của chương trình AP với học sinh THPT

️ Tại sao nên học AP tại Alpha School

️ Hình thức đăng ký tham dự khóa học và yêu cầu đầu và

 

Cũng trong buổi chia sẻ, cô Nguyễn Thị Anh Thư – giám đốc TTQT đã giải đáp những thắc mắc của học sinh về chương trình để giúp học sinh xác định được mục tiêu và xây dựng được kế hoạch học tập chuẩn bị cho việc tham gia khoá AP.  Cuối chương trình, học sinh tham gia game tương tác cùng các thầy cô về những nội dung đã được chia sẻ trong chương trình và nhận được những phần quà giá trị. 

Chúc các bạn học sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng cho chương trình AP và những chương trình quốc tế chất lượng của TTQT trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *