Học sinh & Thầy cô – Vui Tất niên, hồn nhiên đón Tết

Rộn ràng không khí của những ngày đón Tết tại Alpha School, các bạn học sinh và thầy cô Alpha đã có một ngày chuẩn bị Tết truyền thống thật vui. Tận tay gói từng chiếc bánh chưng cho mình, tham gia vào các trò chơi dân gian truyền thống. Dù đã có kinh nghiệm hơn sau mấy năm gói bánh chưng, nhưng các anh chị lớp 7/8/9 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, các em lớp 6 thì thích thú khi lần đầu tiên được gói những chiếc bánh chưng Tết. Sau hơn 1 tiếng nhanh chóng gói bánh, những chiếc bánh xinh xinh, viết tên từng bạn đã được lên nồi. Sau phần gói bánh chưng, toàn tường di chuyển sang một khu vui chơi rộng lớn hơn với các trò chơi dân gian: ném còn, đi xe đạp chậm, nhảy dây, ô an quan, phi tiêu, đẩy gậy, cầu thăng bằng… Một buổi sáng hoạt động tích cực được bù đắp bằng một bữa bún chả thơm ngon. Cùng chờ đón các phần thú vị tiếp theo từ các bố mẹ trong buổi chiều nay nhé!

Xem toàn bộ chương trình. Clicl vào ALBUM

Alpha School