HỌC SINH LỚP 9 HỆ 4 NĂM HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

HƯỚNG NGHIỆP cho học sinh THPT là một nét độc đáo trong chương trình giáo dục của Hệ thống giáo dục Alpha School. Đây là cơ hội để các con được nhúng mình vào các môi trường nghề nghiệp khác nhau, từ đó xác định đúng hướng đi tương lai của bản thân, đồng thời cũng giúp các con hoàn thiện các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống.

Làm quen với kinh doanh, học làm bánh, học design, trực tiếp tham quan các công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, trường đại học… để quan sát từng vị trí việc làm một cách chân thực trong một ngành nghề cụ thể.

Và ngày 07/10/2020, Nhà trường đã mời chuyên gia pha chế về hướng dẫn trực tiếp cho các con cách pha chế các loại đồ uống một cách chuyên nghiệp, từ đó phục vụ nhu cầu trong gia đình và có thêm một phần kinh nghiệm cho cuộc sống sau này. Nội dung học sẽ kéo dài trong 11 tuần với nhiều loại đồ uống hấp dẫn khác nhau.

Chúc các con sẽ luôn có những trải nghiệm quý giá!

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>