HỌC SINH LỚP 8A1, 8A2, 8A3 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI ALPHA CAMP

Ngày 03/09/2020, các học sinh lớp 8A1, 8A2, 8A3 đã có buổi trải nghiệm đầu tiên của năm học mới tại trang trại Alpha Camp – Ba Vì.

Không gian xanh mát cùng những cơ sở vật chất được thiết kế phù hợp với việc học tập trải nghiệm nơi đây được học sinh Alpha rất yêu thích.

Các em sẽ được cảm nhận niềm vui trong việc tự tay làm sạch không gian sống quanh mình cùng bè bạn trong hoạt động “Lao động hạnh phúc”; Các em có những giờ phút lắng lại, khám phá kho tàng tri thức nhân loại qua giờ “Văn hóa đọc”; Tiết “Thể thao – Ý chí” giúp các em được rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm; Vào tiết “Công nghệ – nấu ăn” các em được học cách làm món salad Và trong giờ học STEM, các em được giới thiệu nhập môn và hướng dẫn học tập bộ môn STEM tại Alpha.

Alpha luôn coi trải nghiệm là cơ hội để mỗi học sinh được nhúng mình vào môi trường sống thực tế, để quan sát, tìm hiểu, tự khám phá bản thân. Học tập trải nghiệm sẽ giúp các em thu nhận kiến thức với niềm đam mê và chiều sâu hiểu biết, khiến các em trở nên linh hoạt và khác biệt với những người chỉ biết đến kiến thức sách vở.

Chúc các em sẽ luôn có hành trình học tập thú vị và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *