HỌC SINH KHỐI 10, 11, 12 THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM – BUV

Căn cứ theo kế hoạch hoạt động năm học của cấp THPT, ngày 11/11/2020 vừa qua, các học sinh Khối 10, 11 và 12 đã có buổi tham quan trải nghiệm tại trường Đại học Anh quốc Việt Nam – BUV.

   

Qua buổi trải nghiệm, các học sinh được trực tiếp tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của BUV, được sinh hoạt Câu lạc bộ và giới thiệu về ngành Quản trị kinh doanh và Marketing của trường.

Được thành lập từ năm 2010, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học quốc tế cung cấp chương trình và bằng cấp Anh Quốc cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Các chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của nhà trường đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng  bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Thông qua việc được nhúng mình vào nhiều môi trường khác nhau như nhà máy, doanh nghiệp, các trường đại học… mỗi học sinh THPT sẽ có cái nhìn trực quan và sớm xác định được hướng đi đúng đắn cho bản thân trong tương lai. Xin cảm ơn Đại học BUV đã tạo điều kiện cho các học sinh Alpha có một buổi trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *