HỌC SINH ALPHA ĐEM VỀ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ HKISO 2023

Thêm một mảnh ghép hạnh phúc được góp thêm vào tháng tư rực rỡ sắc màu tại Alpha School. Trong vòng Chung kết Quốc gia của Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2023, các bạn học sinh đã có phần thể hiện xuất sắc để đem về thành tích đáng tự hào cho gia đình và nhà trường. Đặc biệt, tại vòng Chung kết Quốc gia HKISO năm nay, Alpha có tới 6 trên tổng số 7 học sinh tham gia đạt giải, đây là một kết quả vô cùng ấn tượng.
️️Thầy cô xin gửi lời chúc mừng đến các con học sinh:
Huy chương Vàng
– Nguyễn Đỗ An Khánh – Lớp 8A2
Huy chương Bạc
– Nguyễn Vũ Minh Tâm – Lớp 7A6
Huy chương Đồng
– Nguyễn Việt Trường – Lớp 3A3
– Tống Nhật Minh – Lớp 2A5
Giải Khuyến khích
– Lê Thiên An – Lớp 3A1
– Phan Như Minh Châu – Lớp 5A4
Cô Nguyễn Thu Quỳnh – Giáo viên trực tiếp đồng hành cùng các con trong quá trình ôn tập và dự thi cho biết: “Trong lúc bạn bè chơi thể thao và tham gia câu lạc bộ thì các con tận dụng tối đa quãng thời gian đó để ôn luyện, có những hôm đến tận sát giờ xe tuyến về. Đôi khi mình thấy một số bạn bị mất tập trung và mệt mỏi nhưng các con đã rất nhanh lấy lại tinh thần để tiếp tục cố gắng và nỗ lực. Nếu như anh cả An Khánh là một cậu bé thông minh, cầu toàn, ngôi sao sáng của cả đội tuyển Vật lý; chị cả Minh Tâm siêu chăm chỉ, tự giác và có trách nhiệm thì em út Nhật Minh lại khá nghịch ngợm, nhưng khi học thì có thái độ rất nghiêm túc không thua kém anh chị. Mỗi bạn là một cá tính riêng nhưng điểm chung của các con đều là sự chăm chỉ, nỗ lực và biết giúp đỡ lẫn nhau”.
Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (HongKong International Science Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). Với kết quả xuất sắc trên, 4 bạn học sinh Alpha sẽ tiếp tục giành quyền tham gia vòng Chung kết Quốc tế được tổ chức vào ngày 17/06 tới đây. Bằng sự quyết tâm và bản lĩnh của những chiến binh Alpha, thầy cô chúc các con sẽ tự tin và tỏa sáng tại vòng Chung kết Quốc tế HKISO!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *