HỌC SINH ALPHA ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU HUYỆN HOÀI ĐỨC

Niềm vui được nhân đôi ngay trước thềm sinh nhật Alpha School 10 tuổi với thành tích xuất sắc của 9 bạn học sinh THCS tại “Đấu trường Toán học VioEdu” huyện Hoài Đức, năm học 2022 – 2023. Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, các chiến binh Alpha đã nỗ lực hết mình để tỏa sáng và mang về kết quả đáng tự hào cho gia đình, thầy cô, Nhà trường. 9 trong tổng số 10 học sinh lọt vào vòng chung kết cấp huyện đã đạt giải tại cuộc thi “Đấu trường Toán học VioEdu”, góp thêm vào bảng vàng thành tích đầy ấn tượng của Alpha School.

Danh sách chi tiết các giải thưởng như sau:

Giải Bạc

– Phạm Quốc An – 7A6

– Đàm Bảo Linh – 8A3

️Giải Đồng

– Nimkar Dao Param An – 7A2

️Giải Khuyến khích

– Kim Hà Vy – 6A3

– Trần Gia Kiên – 6A1

– Lê Nguyễn Bảo Như – 8A3

– Hồ Thúy An – 8A2

– Đoàn Hà Tú Anh – 8A4

– Lê Gia Linh – 8A2

“Đấu trường Toán học VioEdu” là sân chơi trí tuệ yêu thích dành cho hàng triệu học sinh cả nước. Mỗi một học sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua 12 vòng sơ loại, 1 vòng chung kết cấp trường và 1 vòng chung kết cấp huyện. Đây là một mô hình thi đấu mới lạ, khuyến khích được học sinh tương tác và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê với Toán học. Chúc mừng các bạn học sinh Alpha đã thành công chinh phục thêm một giới hạn mới của bản thân, chúc mừng các thầy cô giáo, cha mẹ đã đồng hành cùng các con trong suốt quá trình ôn tập và dự thi “Đấu trường Toán học VioEdu”.

Cuộc thi đã khép lại, nhưng từ cuộc thi các con học sinh sẽ bắt đầu một hành trình đầy mới mẻ và hào hứng với môn Toán. Chúc các con luôn tự tin vững bước trên những con đường mới, thử thách mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *